Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:59
logo1

Chính thức: Óscar Rodríguez ký hợp đồng với Sevilla

30/08/2020

Óscar Rodríguez đã là cầu thủ của Sevilla. Câu lạc bộ Nervionense đã chính thức ký hợp đồng với tiền vệ này. 

Sevilla sẽ trả khoảng 13,5 triệu cho 75 phần trăm quyền kinh tế của cầu thủ. Real Madrid giữ 25 phần trăm còn lại. Cộng với 1,5 biến cho các mục tiêu. Mặc dù nhận được lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác, Óscar Rodríguez muốn chơi cho Nervión trong mùa giải tới.

Julen Lopetegui sẽ có thể tin tưởng vào một trong những cảm giác của năm qua với màu áo Leganés. Cầu thủ đến từ Talavera de la Reina, được nuôi dưỡng ở mỏ đá của Real Madrid, không nằm trong kế hoạch của Zidane và đã được chuyển đến đội bóng xứ dưa chuột vào mùa hè năm 2018. Óscar Rodríguez đã chơi 64 trận, ghi 13 bàn và cung cấp sáu đường kiến ​​tạo cho Leganés.

Sevilla chiến thắng, đối mặt với một mùa giải mà họ sẽ chơi Champions League, một cầu thủ đa năng, không cân bằng và rất nhanh. Rất giỏi trong pha chạm bóng đầu tiên, chơi tốt bằng cả hai chân, anh ấy phải thích nghi với các vị trí khác nhau.rodriguez-gia-nhap-sevilla

Anh ấy rất cần thiết ở cả hàng tiền vệ và cánh trái, dẫn đầu việc tạo ra những pha tấn công, khi Pellegrino ngồi dự bị. Sau đó, với sự xuất hiện của Aguirre, anh ấy chơi thân với một trong hai ban nhạc, cũng như một tiền vệ tấn công và thậm chí còn là tiền đạo trong trận LaLiga vừa qua.

Mùa trước, anh ấy đã trở thành một trong những phát hiện của LaLiga, nổi bật hơn tất cả với khả năng đánh bóng nhạy bén, điều này khiến anh ấy trở thành một mối nguy hiểm thực sự trong các pha bóng. Pizjuán bây giờ sẽ được tận hưởng những điều kiện tuyệt vời của một cầu thủ đến với sự chứng thực của Monchi và Lopetegui và người muốn tiếp tục phát triển trong khuôn khổ dự án đầy tham vọng của Sevilla.