Thứ Ba, 07/02/2023, 14:57
logo1

CHÍNH THỨC: Premier League ra thông báo dậy sóng, TTCN rung chuyển

06/02/2020

BTC hạng đấu số 1 xứ Sương Mù vừa có quyết định quan trọng về kỳ chuyển nhượng tới.

Cách đây ít phút, trang chủ Premier League đã ra thông báo xác nhận thời gian đóng cửa thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ được lùi về cuối tháng 8/đầu tháng 9 như trước đây, thay vì kết thúc sớm trước vòng đấu đầu tiên của mùa giải.

Thông báo viết: "Trong buổi họp các cổ đông hôm nay, các CLB Premier League đã bỏ phiếu áp dụng 1 thay đổi cho thị trường chuyển nhượng mùa hè dành cho mùa giải 2020/21.

Quyết định được đưa ra sẽ chuyển ngày đóng cửa thị trường chuyển nhượng về với thời điểm truyền thống là vào cuối tháng 8/đầu tháng 9."

"Ngày đóng cửa thị trường chuyển nhượng hè năm 2020 do đó sẽ là 17h00 (khung giờ mùa hè Vương quốc Anh) ngày 01/09 (vì ngày 31/08/2020 là ngày nghỉ lễ Ngân hàng Anh).

CHÍNH THỨC: Premier League ra thông báo dậy sóng, TTCN rung chuyển

Các CLB đạt đồng thuận sau khi thảo luận chủ đề này trong 1 thời gian dài ở các cuộc họp cổ đông trước đó."

Quyết định của BTC Premier League được đưa ra sau nhiều tranh cãi của việc đóng cửa sớm phiên chợ, dẫn đến không ít đội bóng bị các đối tác ở quốc gia khác ép giá.

Việc Premier League điều chỉnh trở lại khung giờ đóng cửa TTCN truyền thống hứa hẹn sẽ giúp các CLB xứ Sương Mù thư thả hơn trên bàn đàm phán và có đủ thời gian khuấy đảo kỳ chuyển nhượng tới.