Thứ Hai, 02/08/2021, 12:52
logo1

CHÍNH THỨC: Sergio Ramos rời Real Madrid

17/06/2021

Real Madrid đã xác nhận rằng đội trưởng Sergio Ramos sẽ rời Real Madrid. Câu lạc bộ đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Năm để nói lời tạm biệt với huyền thoại Madrid.

Sergio Ramos sẽ rời Real Madrid, câu lạc bộ đã xác nhận. Sẽ có một cuộc họp báo lúc 12:30 CEST vào thứ Năm để trao cho Ramos lời chia tay ở Valdebebas.

Sergio-Ramos-Cristiano-Ronaldo

"Real Madrid thông báo rằng vào ngày mai, thứ Năm, ngày 17 tháng 6, sẽ có một buổi lễ tổ chức để tri ân và nói lời chia tay với đội trưởng Sergio Ramos của chúng tôi. Chủ tịch Florentino Perez cũng sẽ có mặt. Sau đó, Sergio Ramos sẽ có một cuộc họp báo với giới truyền thông, "câu lạc bộ cho biết.

Sergio Ramos gia nhập câu lạc bộ vào năm 2005 từ Sevilla và anh ấy đã vô địch Champions League bốn lần trong 16 mùa giải của anh ấy ở câu lạc bộ cùng với năm La Ligas, hai Copa del Reys và một loạt các danh hiệu khác.

Mùa giải này Ramos đã bỏ lỡ các trận đấu sau khi mắc Covid-19 và cũng vì chấn thương ở đùi phải, bắp chân trái và nhất là gân khoeo trái gần đây. Anh ấy đã có mặt trong đội hình của Madrid trong trận đấu cuối cùng của mùa giải La Liga với Villarreal nhưng không thi đấu.