Thứ Ba, 03/10/2023, 20:52
logo1

CHÍNH THỨC:HLV Setien của Barcelona bị sa thải

15/08/2020

Huấn luyện viên nổi tiếng của Barcelona, Quique Setien không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy ông sẽ từ chức ngay sau trận thua nhục nhã 8-2 Champions League hôm thứ Sáu (14/8) dưới tay của Bayern Munich, khi chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu hứa sẽ "đưa ra quyết định" trong thời gian tới ngày.

“Còn quá sớm để nghĩ xem liệu tôi có tiếp tục hay không,” Setien nói. "Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Cần phải có một sự phản ánh rộng rãi hơn, tính đến tình hình và tầm quan trọng của trận thua đau đớn này."

Hậu vệ Gerard Pique đã kêu gọi những thay đổi sâu rộng ở Camp Nou sau thất bại, trận đấu tồi tệ nhất trong lịch sử châu Âu nổi bật của Barcelona.

Setien đã phải chịu áp lực rất lớn, mặc dù chỉ được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Ernesto Valverde vào tháng Giêng, khi Barcelona đã từ bỏ danh hiệu Tây Ban Nha trên đồng hồ của anh ấy, xếp thứ hai sau Real Madrid ở La Liga.Setien-bi-sa-thai
Họ đã hy vọng sẽ bù đắp cho một chiến dịch quốc nội đáng thất vọng trong 'Vòng chung kết' ở Lisbon nhưng thay vào đó đã bị Bayern đánh bại hoàn toàn tại Estadio da Luz.

Phát biểu với đài truyền hình Tây Ban Nha Movistar Plus, Bartomeu cho biết: "Bây giờ không phải là lúc đưa ra quyết định, đây là lúc để xin lỗi các thành viên, những người hâm mộ Barcelona, vì đó không phải là một ngày tốt lành đối với họ."