Thứ Tư, 06/12/2023, 10:20
logo1

Chủ sở hữu của Inter phủ nhận tin đồn bán câu lạc bộ

05/01/2021

Steven Zhang đã đưa ra một tuyên bố để phủ nhận ý định bán Inter Milan. Trong bức thư của mình, doanh nhân này nói rằng đó là "sai sự thật" và thông tin đó là "vô căn cứ".

Các phương tiện truyền thông Ý trong vài ngày gần đây đã nói rằng Steven Zhang đang nghĩ đến việc bán Inter Milan, nhưng doanh nhân Trung Quốc đã "phủ nhận" một cách dõng dạc.

Steven-Zhang-Inter-Milan

Thông qua một tuyên bố ngắn gọn trên trang web của Inter, Zhang gửi đến người hâm mộ và báo chí với ý định hạn chế những đồn đoán về tương lai của câu lạc bộ.

Câu lạc bộ cho biết: “Về những tin đồn ám chỉ việc FC Internazionale Milano có thể bị bán, chủ tịch Steven Zhang đã phủ nhận chúng một cách rõ ràng, coi chúng là sai sự thật và nhấn mạnh rằng chúng không có cơ sở”.

Tại Ý, ngân hàng đầu tư Rothschild không chỉ tìm kiếm các cổ đông để thay thế Lion Rock (công ty nắm giữ 31,05% cổ phần) mà còn bán toàn bộ gói thầu do Zhang nắm giữ.

Tập đoàn Suning Holdings là cổ đông lớn của Inter Milan từ năm 2016 và Steven Zhang được bổ nhiệm làm Chủ tịch vào năm 2018. Hiện tại, dường như Zhang vẫn chưa có ý định kết thúc nhiệm kỳ chủ tịch của mình.

Steven Zhang (Trương Khang Dương) năm nay mới 30 tuổi, được coi là chủ tịch trẻ nhất trong những chủ tịch lão làng ở các CLB bóng đá lớn trên thế giới, anh là con trai của tỷ phú Trương Cận Đông – Chủ tịch tập đoàn Suning.