Thứ Năm, 30/06/2022, 22:07
logo1

Chủ tich Barca, Bartomeu nói Messi không bao giờ phản đối việc cắt giảm lương

31/03/2020

Josep Maria Bartomeu đã giải quyết các khiếu nại về sự bất mãn tại Camp Nou sau khi Lionel Messi đưa ra tuyên bố tuyên bố cắt giảm lương của cầu thủ vào thứ Hai.

Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu cho biết Lionel Messi đã đồng ý với việc cắt giảm lương tại Barca, sau khi đội trưởng chỉ trích các nhân vật cấp cao của câu lạc bộ đằng sau hậu trường.

Chủ tich Barca, Bartomeu nói Messi không bao giờ phản đối việc cắt giảm lương (1)

CLB Barca xác nhận sẽ cắt giảm phần lớn tiền lương để giúp câu lạc bộ trong đại dịch coronavirus, với những người chơi đồng ý giảm lương 70% và đóng góp thêm tiên túi để đảm bảo tất cả nhân viên tại CLB có thể nhận toàn bộ giá trị tiền lương của họ.

Tin tức được đưa ra sau các báo cáo về sự bất đồng giữa các cầu thủ ở đội một của Barca và giám đốc câu lạc bộ về mức độ giảm lương, với việc Messi phủ nhận đội hình từ chối đề xuất của đội để giảm lương.

Bartomeu cho biết Messi không bao giờ phản đối quyết định cắt giảm lương của Barca, nói với SPORT: "Messi đã nói với tôi từ ngày đầu rằng việc giảm thuế này phải được thực hiện. Đề xuất này đến từ các đội trưởng để thể hiện cam kết của họ với câu lạc bộ."

Chủ tich Barca, Bartomeu nói Messi không bao giờ phản đối việc cắt giảm lương (2)

Messi đã đưa ra một tuyên bố thay mặt các cầu thủ vào thứ Hai, điều này đã sớm được chia sẻ bởi các thành viên khác trong đội hình một, trong đó anh ấy khẳng định họ luôn vui lòng giảm tiền để giúp câu lạc bộ và nhân viên của mình trong suốt " thời gian cách ly thắt chặt trên toàn quốc " và với LaLiga bị đình chỉ vô thời hạn trong khi Tây Ban Nha cố gắng kìm hãm sự lây lan của COVID-19.

Thông điệp cáo buộc những người phụ trách Barça đã đặt đưa ra những chính sách không công bằng trong khi các cuộc đàm phán về cắt giảm lương vẫn tiếp tục.

Bartomeu nói thêm: "Có lẽ các cầu thủ đã thất vọng vì những điều được nói bởi những người trong và ngoài câu lạc bộ, những người không có tất cả thông tin. Cuộc đàm phán chỉ giữa Oscar Grau và tôi và chúng tôi chưa nói gì cả."

JSJ