Thứ Bảy, 10/06/2023, 13:35
logo1

Chủ tịch Barca:"Barcelona đã có chữ ký của Francisco Trincao với bản hợp đồng trong vòng 10 năm"

20/04/2020

Barcelona đã bảo đảm chữ ký của Francisco Trincao và chủ tịch Braga, ông Antonio Salvador tin rằng kẻ tấn công sẽ là một trong những người giỏi nhất thế giới trong 10 năm.

Trincao đã ký một hợp đồng năm năm với Barca vào tháng 1, nhưng việc chuyển 31 triệu euro của anh ấy đến Camp Nou sẽ không có hiệu lực cho đến ngày 1 tháng 7. Vẫn còn phải xem liệu ngày đó có được tuân thủ hay không do sự đình chỉ của hầu hết các môn thể thao chính trong thời gian đó đại dịch coronavirus.
Một điều khoản giải phóng 500 triệu euro đã được bao gồm trong thỏa thuận được ký bởi quốc tế U21 Bồ Đào Nha, người đã ghi được bảy bàn thắng sau 29 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi cho Braga mùa này.

Antonio Salvador
Trong một cuộc họp trực tuyến với những người ủng hộ, Salvador cho rằng Trincao là một thành công lớn ở Tây Ban Nha và đảm bảo với người hâm mộ rằng anh không mong đợi sự ra đi tiếp theo.

"Chúng tôi đã biết rằng chúng tôi sẽ mất một trong những cầu thủ tuyệt vời của mình, một người mà tôi cho là tốt nhất, một người sẽ xác định một thập kỷ kể từ bây giờ, đó là Trincao," Salvador nói.
"Như bạn đã biết, anh ấy đã được bán cho Barcelona. Tôi tin rằng gần như toàn bộ đội hình sẽ được duy trì trong mùa giải tới."
Ông nói thêm: "Đội hình của chúng tôi sẽ ngày càng có nhiều cầu thủ từ học viện. Điều này là do các cơ sở đặc biệt chúng tôi tạo ra.
"Họ sẽ cung cấp nhiều tài năng hơn nữa. Chúng tôi muốn một đội ngũ người chơi mạnh mẽ sẽ hỗ trợ những người chơi có thể tiến vào đội hình."