Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:02
logo1

Chủ tịch của Real Madrid, Perez vẫn 'mơ ước' ký hợp đồng với Neymar

25/04/2020

Cầu thủ người Brazil đã có tên trong danh sách mong muốn của chủ tịch câu lạc bộ kể từ thời còn ở Santos, và có vẻ như anh ấy vẫn tuyệt vọng khi đưa anh ấy đến Bernabeu.

Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez vẫn mơ ước được ký hợp đồng với Neymar, theo lời cầu thủ của cựu đặc vụ Wagner Ribeiro.Perez muốn Neymar trở lại khi anh còn trẻ ở Santos, mặc dù ngôi sao người Brazil cuối cùng đã "làm theo trái tim anh" và chọn ký hợp đồng với đối thủ Clasico của họ là Barcelona.

Barca vẫn muốn đưa Neymar trở lại Camp Nou từ Paris Saint-Germain nhưng chủ tịch của Mediapro, dự kiến ​​sẽ phát sóng các trận đấu Ligue 1 mùa tới, đã nói rằng "không thể" rằng Barca có thể tài trợ cho một động thái như vậy.
Liệu Madrid có đủ khả năng để kéo nó đi hay không, nhưng theo Ribeiro, Perez rất thích thử.
"Họ đã dành 15 ngày trong văn phòng của tôi với  Neymar, cố gắng ký hợp đồng với anh ấy. Nhưng cuối cùng, Neymar đã làm theo trái tim anh ấy, anh ấy muốn chơi cho Barcelona."

chủ tịch barca và neymar
"Florentino mơ ước được ký hợp đồng với Neymar. Năm ngoái, vào tháng 5, tôi đã đến văn phòng của Florentino và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vẫn còn ước mơ này."
Neymar đã trải qua bốn mùa giải với Barcelona, ​​giành hai chức vô địch, ba Copas del Rey và Champions League 2014-2015.Anh ấy đã chuyển đến PSG trong một bản hợp đồng kỷ lục thế giới vào mùa hè năm 2017  trong khi các mục tiêu và danh hiệu vẫn tiếp tục chảy, anh ấy đã liên tục được liên kết với sự trở lại với bóng đá Tây Ban Nha.

Barcelona đã cố gắng ký hợp đồng với anh vào mùa hè năm ngoái, với Neymar muốn thực hiện chuyển đổi trước khi bất kỳ thỏa thuận nào có thể sụp đổ khi người Catalan không thể giảm giá cho Ousmane Dembele.
Tất cả các dấu hiệu chỉ ra Barca một lần nữa cố gắng đưa anh trở lại Camp Nou khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra, với Lautaro Martinez của Inter về phía trước cũng đang được nhắm mục tiêu.


.