Thứ Ba, 28/11/2023, 16:07
logo1

Chủ tịch đăng đàn tuyên bố: "Arsenal quan tâm đến cậu ấy"

13/01/2020

Người đứng đầu CLB Brazil xác nhận sự quan tâm từ Pháo Thủ với ngôi sao của đội bóng.

Tính đến thời điểm hiện tại, TTCN mùa đông đã đi qua 2 tuần, nhưng Arsenal vẫn chưa có bất kỳ sự tăng cường nhân sự nào.

Pháo Thủ hiện đang xếp thứ 10 trên BXH Premier League và bị đánh giá khó lòng nhen nhóm hy vọng lọt vào Top 4 trong phần còn lại của mùa giải, nếu không tận dụng phiên chợ đông để gia cố sức mạnh đội hình.

Trong bài phỏng vấn hồi đầu tháng này, HLV Mikel Arteta từng úp mở: "Nếu có điều gì đó bổ sung xuất hiện và chúng tôi nghĩ đấy là cơ hội đúng để cải thiện những gì đang có, hãy thực hiện."

Một trong những vị trí có lẽ cần được tăng cường của đội chủ sân Emirates là tiền vệ trung tâm, nơi tương lai Granit Xhaka đang bất định, còn Matteo Guendouzi đang sa sút phong độ.

Chủ tịch đăng đàn tuyên bố:

Tháng trước, xuất hiện thông tin Arsenal đang cạnh tranh cùng Chelsea trong cuộc chạy đua giành chữ ký của tiền vệ Brazil - Bruno Guimaraes

Mới đây qua O Jogo, đích thân chủ tịch CLB Athletico Paranaense - Mario Celso Petraglia đã xác nhận sự quan tâm của Pháo Thủ dành cho ngôi sao đội bóng. Tuy vậy, ông cho hay đại diện Bắc London sẽ chỉ đưa ra đề nghị trước phiên chợ hè: "Arsenal quan tâm, nhưng sẽ chỉ ra đề nghị vào phần cuối mùa giải."

Nếu không nhanh tay, Pháo Thủ hoàn toàn có thể vuột mất Guimaraes về tay Benfica, theo thông báo từ Petraglia: "Đúng, đó là sự thật. Hôm qua đề nghị chính thức từ Benfica để ký hợp đồng với Guimaraes đã đến. Hãy cùng xem xét đề nghị này. Vào thứ hai, chúng tôi họp ban lãnh đạo CLB để đánh giá tình hình."