Thứ Năm, 30/11/2023, 14:19
logo1

Chuyển đến Inter Milan, Eriksen tiết lộ sốc về Real Madrid và Mourinho

05/02/2020

Nhiều người sẽ ngã ngửa trước thông tin được tiền vệ người Đan Mạch tiết lộ.

Không ai có thể phủ nhận tài năng của Christian Eriksen. Đẳng cấp của tiền vệ người Đan Mạch đã được thể hiện trong quãng thời gian anh khoác áo Tottenham. Spurs rất muốn giữ chân ngôi sao của mình để phục vụ cho kế hoạch lâu dài. Tuy nhiên, họ lại không thể khiến Eriksen tin tưởng và đồng ý kí vào bản hợp đồng dài hạn.

Biết được điều này, trong tháng 1/2020, nhiều đội bóng lớn như Manchester United, Real Madrid, Barcelona, AC Milan và Inter Milan đã tìm đến London để thuyết phục ban lãnh đạo Tottenham đồng ý nhả người. Cuối cùng, Inter Milan đã có được sự phục vụ của Eriksen sau khi chấp nhận trả cho Spurs 20 triệu euro.

Chuyển đến Inter Milan, Eriksen tiết lộ sốc về Real Madrid và Mourinho

Mới đây, Christian Eriksen đã có buổi trả lời phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport. Tại đây, anh đã tiết lộ những thông tin bất ngờ về Real Madrid cả HLV Jose Mourinho. Tiền vệ người Đan Mạch cho biết:

Real Madrid không có bất kì hành động cụ thể nào, trong khi Inter Milan đã lại tỏ ra rất nghiêm túc. Lúc đó, tôi đã tưởng tượng mình đang được chơi bóng ở đây. Họ đã đến và mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên. San Siro là 1 sân vận động lớn và Inter Milan là 1 đội bóng tuyệt vời.

Tôi muốn thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ và đã tìm kiếm 1 đội bóng lớn ở bên ngoài Premier League. Sự nghiệp của 1 cầu thủ bóng đá không kéo dài quá lâu và tôi muốn có sự thay đổi. Mourinho đã chúc tôi những điều tốt đẹp nhất. Jose biết rõ về ý định của tôi và đó là lí do tại sao ông ấy lại xây dựng lối chơi ở Tottenham mà không cần có tôi.