Thứ Năm, 05/10/2023, 03:26
logo1

Chuyển nhượng: Liverpool 'trói chân' thành công HLV Klopp và đội phó Milner

14/12/2019

Liverpool thuyết phục thành công HLV Jurgen Klopp và James Milner tiếp tục gắn bó với sân Anfield thêm nhiều năm nữa.

Vào tối qua 13/12 (giờ Việt Nam), trang chủ Liverpool thông báo HLV Jurgen Klopp đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6/2024. Hợp đồng trước đó giữa đôi bên có thời hạn tới tháng 6/2022.

HLV Klopp và đội phó Milner tiếp tục gắn bó với liverpool

Nhà cầm quân người Đức chia sẻ cảm xúc: "Tôi cảm thấy rất tuyệt lúc này. Đội bóng đã phát triển theo đúng định hướng và gia hạn hợp đồng khiến tôi tự tin vào việc có thể giúp đội bóng phát triển hơn nữa".

Cho đến rạng sáng nay (giờ Việt Nam), Liverpool tiếp tục thông báo việc gia hạn hợp đồng thành công với đội phó James Milner cho đến năm 2022. Hợp đồng của của tiền vệ này đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay.

Ở buổi lễ ký hợp đồng mới, Milner phấn khởi: "Tôi nghĩ mình rất may mắn khi được cống hiến cho Liverpool trong hơn 4 năm qua. Được chứng kiến những sự đổi thay và phát triển của Liverpool thật sự là trải nghiệm tuyệt vời. Thật vui khi mỗi ngày tôi được tập luyện, làm việc cùng HLV và các đồng đội ở Liverpool. Tôi hy vọng mình sẽ được chơi cho Liverpool ở đẳng cấp cao nhất càng lâu càng tốt".

Tại Ngoại hạng Anh, Liverpool vẫn đang bất bại và hơn 8 điểm so với đội xếp thứ nhì là Leicester City. Chiến dịch bảo vệ ngôi vương Champions League của họ cũng tiếp tục sau khi dễ dàng điền tên mình vào vòng đấu knock-out bằng vị trí nhất bảng E.