Thứ Hai, 27/03/2023, 03:19
logo1

CLB Đan Mạch và kế hoạch kỳ dị: Xem bóng đá trong xe ô tô thời covid 19

19/04/2020

Khi bóng đá được chơi phía sau cánh cửa đóng kín, ở phía bên kia cánh cửa chính là nơi tốt nhất để cảm nhận, phải không?

Lãnh đạo Superliga Đan Mạch FC Midtjylland táo bạo nghĩ vậy! Khi giải đấu được tiếp tục với các trận đấu được chơi trong các sân vận động trống rỗng, họ đã nảy ra một ý tưởng khéo léo để đảm bảo người hâm mộ của họ càng gần với sân vận động và cầu thủ nhât - trong khi vẫn giữ khoảng cách an toàn.

Xem bóng đá trong xe ô tô

"Mọi thứ trên xe ô tô"

Câu lạc bộ có kế hoạch thiết lập hai màn hình lớn trong bãi đỗ xe sân vận động của họ, với tối đa 2.000 chỗ đậu xe được cung cấp. Nó sẽ cho phép tới 10.000 người hâm mộ hòa âm, bình luận, hò hét trên TV thông qua hệ thống phát thanh trên xe hơi của họ.

Cảnh quay trực tiếp của bãi đỗ xe sau đó sẽ được chiếu bên trong các khán đài để cho phép người chơi cảm nhận sự hiện diện của người hâm mộ. "Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể," Preben Rokkjaer, giám đốc tiếp thị của câu lạc bộ.

Ông giải thích các CLB muốn "trả lại một phần không khí đó cho người hâm mộ trung thành. Chúng tôi có một mục tiêu đã nêu là tạo ra trải nghiệm sân vận động tốt nhất. Coronavirus không thay đổi tính yêu, sự nhiệt huyết, nó chỉ tạm giới hạn chứ không giết chết được niềm đam mê", ông nói thêm.

Tất nhiên, kế hoạch như vậy cần phải lường trước mọi tình huống. Nếu ai đó muốn đi vệ sinh, họ phải nháy đèn, sau đó một người bảo vệ sẽ đến đón bạn và đảm bảo nhà vệ sinh được làm sạch sau đó, ông Rokkjaer nói với tờ báo Đan Mạch. Ông nói thêm rằng sẽ có giải thưởng cho chiếc xe trang trí đẹp nhất theo phong cách CLB của họ.

Superliga hiện đang có kế hoạch đá lại vào ngày 17 tháng 5 với mùa giải kết thúc vào cuối tháng Bảy, ngay sau khi Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen tuyên bố vào thứ Sáu rằng nước này sẽ bắt đầu dỡ bỏ các hạn chế trong khi vẫn thực thi các quy tắc cách ly xã hội.

Các trường học mở lại vào tuần trước trong khi các thẩm mỹ viện, thợ làm tóc và nha sĩ sẽ tiếp tục kinh doanh từ thứ Hai. Hơn 350 người đã chết sau khi nhiễm coronavirus tại Đan Mạch và quốc gia này đã có hơn 7.300 trường hợp được xác nhận dương tính.

JSJ