Chủ Nhật, 26/03/2023, 05:01
logo1

Cổ động viên Barca không còn không còn muốn Neymar trở về

31/12/2019

Tiền đạo người Brazil đã không còn là gương mặt được cules (người hâm mộ Barca) yêu thích, khi một cuộc khảo sát cho kết quả rất bất ngờ.

Để thăm dò ý kiến của độc giả liên quan tới việc Neymar trở lại đầu quân cho Barca, El Mundo Deportivo tiến hành một cuộc khảo sát. Kết quả cho thấy 80,66% độc giả không muốn thấy tiền đạo người Brazil xuất hiện ở sân Camp Nou.

Cách đây 6 tháng, tờ báo có trụ sở tại vùng Catalonia cũng thực hiện cuộc khảo sát tương tự. Khi ấy, 71,2% ý kiến của độc giả từ chối việc CLB nên chiêu mộ lại Neymar. Điều này cho thấy cules không còn hứng thú với chân sút khoác áo Paris Saint-Germain nữa.

Neymar

Trong hè 2019, Neymar từng trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Barca, đội bóng rất nỗ lực chiêu mộ cây săn bàn người Brazil. Để trở lại sân Camp Nou, ngôi sao xứ Samba làm đủ mọi cách từ nổi loạn đến buông lời khiêu khích đội chủ quản. Tuy vậy, cầu thủ này vẫn không thể trở về Barca.

Người hâm mộ Barca dường như vẫn chưa chịu tha thứ cho Neymar, người rời bỏ CLB vào năm 2017. Họ còn cho rằng tiền đạo này không hề có động thái dứt khoát muốn trở lại xứ Catalonia. Trước truyền thông, Neymar chưa lần nào bày tỏ ý định muốn về lại sân Camp Nou.

Barca đang muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công. Họ đặt mục tiêu chiêu mộ tiền đạo mới. Kylian Mbappe trở thành gương mặt được cules khao khát nhất. Khảo sát trên El Mundo Deportivo cũng chỉ ra 48,66% ý kiến của độc giả muốn Barca mua chân sút người Pháp.

Lautaro Martinez (Inter Milan) là gương mặt đứng thứ hai trong danh sách những bản hợp đồng mới mà các cules muốn thấy nhất ở CLB, với 15,66% bình chọn. Trung phong Harry Kane (Tottenham Hotspur) đứng thứ ba, với 8,33% bình chọn. Neymar chỉ xếp thứ tư, với 7,33% bình chọn.

Xem thêm: kỹ thuật soi kèo bóng đá cực chuẩn