Thứ Hai, 05/06/2023, 22:52
logo1

Cố gắng thi đấu, Quang Hải gặp chấn thương nặng

15/06/2020

Ở vòng 4 V-League tuần qua, tiền vệ Quang Hải đã gặp chấn thương nặng do gắng sức thi đấu hết, khả năng ra sân trong trận CLB Hà Nội tiếp SL Nghệ An ngày 18/6 tới gần như không thể.

Chia sẻ trước buổi tập chiều 15/6, HLV Chu Đình Nghiêm bất ngờ thông báo về tình hình chấn thương của Quang Hải: "Ở trận đấu với SL Nghệ An, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Moses Oloya và Quang Hải.

Moses bị đau cơ liên sườn, cần ít nhất 2 tuần để bình phục. Hiện tại, cậu ấy đã có thể quay lại chạy nhẹ. Nếu sớm, Moses có thể góp mặt ở trận gặp Bình Dương, bằng không sẽ trở lại ở trận gặp Sài Gòn FC ngày 30/6.

Quang-hai-gap-chan-thuong

Trường hợp của Quang Hải bị đau từ trận đá với HA Gia Lai nhưng vẫn cố thi đấu trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Quang Hải bị căng cơ, bác sĩ đưa đi chụp có hơi dập cơ đùi sau, hiện tại phải chờ đợi hồi phục".

Như vậy, Hà Nội mất hai trụ cột quan trọng trong trận tiếp SL Nghệ An ở vòng 5 V-League. Đây là trận đội chủ nhà được dự đoán gặp nhiều khó khăn, khi đối thủ thường có thành tích tốt trong những lần làm khách tại Hàng Đẫy.

Hiện tại, SL Nghệ An cũng đang có phong độ tốt, với 8 điểm, tạm đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH, cao hơn Hà Nội FC 2 bậc.

Ngoài việc đối thủ đang có phong độ tốt, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đánh giá rất cao tiền vệ Phan Văn Đức: “Không phải đến bây giờ, từ trước khi lên tuyển U23 Việt Nam, Phan Văn Đức đã cho thấy tố chất của một cầu thủ đột biến, dù không cao nhưng chơi đầu tốt, xâm nhập vòng cấm rất tốt.

Với sức trẻ và sự nhạy bén như vậy, Hà Nội FC phải phong toả cầu thủ này, khoá không để tiền vệ của họ rảnh chân chuyền cho cậu ấy”.

Thuyền trưởng người Hà Nội cũng thừa nhận hàng thủ của Hà Nội đang gặp vấn đề do thiếu sự ổn định. Trận đấu giữa Hà Nội vs SL Nghệ An diễn ra vào 19h00 ngày 18/6 trên SVĐ Hàng Đẫy.