Thứ Bảy, 03/12/2022, 05:23
logo1

'Cố lên, Ibra!' - Kulusevski thúc giục Zlatan đưa Thụy Điển trở lại giành Euro

11/01/2021

Cầu thủ tấn công của Juventus, Dejan Kulusevski đã thúc giục người đồng hương trở lại đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Dejan Kulusevski kêu gọi ngôi sao của Milan, Zlatan Ibrahimovic chơi cho đội tuyển Thụy Điển tại Euro 2020 được tổ chức năm nay.

Ibrahimovic đã không đồng hành cùng tuyển Thụy Điển trong hơn 4 năm sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế khi kết thúc Euro 2016.

Kulusevski-Ibrahim

  • Tiền đạo 39 tuổi - cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Thụy Điển với 62 bàn thắng sau 116 lần ra sân - đã ám chỉ rằng anh ấy đã sẵn sàng trở lại đấu trường quốc tế trước thềm Giải vô địch châu Âu Euro khi tiếp tục tỏa sáng ở Serie A cùng AC Milan.

Tuyển thủ Thụy Điển và cầu thủ tấn công của Juventus, Kulusevski đã nói về sự trở lại của Ibrahimovic sau chiến thắng 3-1 trước Sassuolo.

"Chúng tôi viết thư cho nhau. Anh ấy là thần tượng đối với tôi, vì khó có ai trên thế giới có thể làm được những gì anh ấy làm", Kulusevski nói về Ibrahimovic, người đã ghi 10 bàn mùa này và 11 bàn trên mọi đấu trường cho AC Milan, đội đang dẫn đầu Serie A – vị trí mà họ đang không có được trong gần chục năm qua.

"Khi Ibrahimovic đánh giá tôi, điều đó khiến tôi càng làm việc chăm chỉ hơn và tôi tự hào vì được anh ấy nhắc tên”.

"Tôi thực sự hy vọng Ibra trở lại để thực hiện nhiệm vụ quốc tế cùng Thụy Điển tại Euro. Điều đó thật tuyệt vời cho tôi và cả Thụy Điển. Cố lên, Ibra !"