Thứ Tư, 22/03/2023, 15:48
logo1

Cô nàng siêu xe nóng bỏng chuyển sang đóng phim người lớn

08/06/2020

Nữ tay đua siêu xe người Australia Renee Gracie chuyển sang đóng phim người lớn và kiếm hàng chục nghìn bảng mỗi tuần.

Renee Gracie bắt đầu thi đấu đua xe từ năm 2012 và tham gia nhiều giải đấu lớn. Nhưng cô chỉ được chú ý hơn khi gia nhập đội đua của nữ siêu sao người Thuỵ Sĩ là Simona de Silverstro vào năm 2015. Tuy nhiên vì thi đấu không thực sự ấn tượng và thu nhập thấp nên cô quyết định khép lại sự nghiệp thể thao của mình vào năm 2017.

Renee-Gracie-dong-phim-nguoi-lon-khucamdia

Cựu tay đua siêu xe người Australia thừa nhận lợi ích kinh tế to lớn của nghề "bán phấn buôn hương" đã giúp cải thiện cuộc sống hiện tại. Cô nàng 25 tuổi sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể cho hay: "Đóng phim người lớn đã giúp tôi kiếm được khoản tiền mà mình chưa bao giờ mơ tới và tôi thực sự thích nó. Tôi mặc kệ người ta nói gì. Chỉ cần tôi kiếm được nhiều tiền và thoải mái với những gì mình có".

Renee đang lên kế hoạch để mua một căn biệt thự và trả hết tiền trong vòng 1 năm nên tích cực “làm nhiều thứ” trên web đen để kiếm tiền. Cô nàng cũng tiết lộ rằng: “Sau khi thi đấu được 1 thời gian, tôi nhận ra mình không đủ năng lực để tiếp tục cho niềm đam mê này. Vì thế tôi quyết định bán chiếc xe hơi. Một số fan đề nghị tôi đóng phim 'người lớn' trên web đen và sự nghiệp diễn viên của tôi bắt đầu từ đó”.

Được biết, Renee bắt đầu "nhập môn" bằng những bức ảnh thiếu vải nhưng đã kiếm được 1.700 bảng ngay trong tuần đầu tiên và nhanh chóng chuyển sang làm các video với nhiều sắc thái mạnh bạo hơn.