Thứ Ba, 06/06/2023, 00:24
logo1

Có quân tiếp viện, CLB Hải Phòng nhanh chóng “đáp lễ” cho Than Quảng Ninh

26/07/2020

CLB Hải Phòng vừa cho Than Quảng Ninh mượn ngoại binh Junior Claudecir ở phần còn lại của mùa giải, sau khi nhận 3 trụ cột Fagan, Hồng Quân và Xuân Tú từ chính đội bóng đất Mỏ.

Sau khi mượn được hai cầu thủ Nghiêm Xuân Tú – Mạc Hồng Quân từ Than Quảng Ninh, CLB Hải Phòng cũng triệu hồi tiền đạo Fagan mà cho Quảng Ninh mượn ở đầu mùa giải năm nay.

Sự trở lại của Fagan khiến đội bóng đất Cảng đang ‘thừa’ ngoại binh với 4 cái tên là Mpande, Diego, Claudecir và Fagan trong khi điều lệ giải chỉ cho phép đăng ký tối đa 3 suất ngoại binh. Để giải quyết bài toán này, Hải Phòng đã để Claudecir gia nhập Than Quảng Ninh theo chiều ngược lại và nhanh chóng được đội bóng vùng Mỏ chấp nhận.junior

Trong quá khứ, Claudecir từng góp công lớn trong chức vô địch V-League đầy bất ngờ của Quảng Nam ở mùa giải 2017. Cầu thủ người Brazil đồng thời còn được bình chọn là cầu thủ ngoại chơi hay nhất ở mùa bóng năm đó.

Tuy nhiên sau lùm xùm đòi ra đi cùng việc gặp những chấn thương sau đó, tiền đạo này đã không còn giữ được phong độ làm bàn như xưa. Anh chỉ chơi 14 trận và ghi 4 bàn ở 2 mùa giải sau đó cho Quảng Nam.

Điều đó khiến Claudecir không được nhà vô địch V-League 2017 gia hạn hợp đồng. Và tới đầu mùa giải năm nay, chân sút này đã quyết định gia nhập Hải Phòng FC. Tuy nhiên màn trình diễn của anh ở đội chủ sân Lạch Tray là khá thất vọng. Sau 11 vòng đấu, ngoại binh này mới chỉ ghi được 1 bàn thắng.

THỦ THUẬT SOI KÈO CHÍNH XÁC TỚI 90%

Tỷ lệ kèo là gì?Có những loại kèo phổ biến nào?