Thứ Năm, 05/10/2023, 02:30
logo1

Công Phượng cùng các đồng đội TPHCM chuẩn bị hội quân luyện tập trở lại

24/04/2020

Công Phượng cùng các đồng đội TPHCM chuẩn bị hội quân luyện tập trở lại, Malaysia gặp khó khăn về lực lượng tham gia vòng loại World Cup

Công Phượng và CLB TPHCM hội quân trở lại

CLB TP.HCM sẽ tập trung trở lại vào ngày 24/4. Theo tiết lộ từ Ban lãnh đạo CLB TP.HCM, do các cầu thủ tập trung vào cuối tháng 4 và thi đấu vào tháng 5 nên trong tháng 5 họ sẽ không bị giảm lương.

Công-Phượng-CLB-TPHCM

Dự kiến, Công Phượng và các đồng đội sẽ tập trung tại Vũng Tàu. Sau hai trận đầu toàn thắng tại V  League 2020, đội bóng của HLV Chung Hae Seong đang tạm dẫn đầu bảng với 6 điểm.

Trước đó, sau khi tính toán các phương án, VPF đã thông báo các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam dự kiến trở lại từ ngày 15/5 với bằng các trận đấu của cúp Quốc gia 2020. Sau đó khoảng 1 tuần, vòng 3 V-League 2020 cũng sẽ trở lại.

Malaysia gặp khó khăn về lực lượng tham gia vòng loại World Cup

HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe lo ngại ông không có lực lượng mạnh nhất cho đợt tập trung tháng 6 để rà soát phong độ tuyển thủ Malaysia. Giải vô địch quốc gia Malaysia (M-League) chưa trở lại vì dịch Covid-19.

tan-cheng-hoe-malaysia

Nếu giải M-League trở lại, lịch thi đấu có thể sẽ trùng giai đoạn tập trung vào tháng 6. HLV Tan lo rằng ông không thể có đủ lực lượng tốt nhất để chuẩn bị khi lên lịch tập luyện và thi đấu giao hữu.

HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe cho rằng: "Là HLV, tôi mong có cầu thủ tốt nhất cho giai đoạn tập trung. Hy vọng là mọi chuyện khả quan hơn, nếu CLB không trả cầu thủ cho đội tuyển, tôi phải tìm nhân sự mới. Khó nhất vẫn là lịch thi đấu, cường độ cao rất dễ khiến cầu thủ chấn thương nên tôi rất lo lắng và cần nhiều cầu thủ".