Thứ Sáu, 24/03/2023, 16:12
logo1

Công Phượng làm lễ đính hôn đầy bất ngờ sáng 03/06

03/06/2020

Tiền đạo CLB TPHCM, Nguyễn Công Phượng bí mật tổ chức đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sáng 3/6.

Vợ sắp cưới của Công Phượng sinh năm 1995, vừa tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Sau khi ra trường, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

Cong-phuong-bat-ngo-lay-vo

"Cô ấy là người gần gũi, dễ mến và không thích phô trương", một người thân của Công Phượng chia sẻ. "Chúng tôi từng xem bóng đá cùng nhau ở sân Thammasat, Thái Lan rồi đi ăn uống. Viên Minh không tỏ ra là người yêu của cầu thủ nổi tiếng".

Trong thời gian khoác áo CLB Sint-Trudent ở Bỉ, Công Phượng từng tiết lộ cùng bạn gái dự định sang Pháp du học để cả hai gần gũi nhau hơn. Sau đó Viên Minh thay đổi ý định, ở lại nước học tập nhưng thường xuyên du lịch châu Âu và gặp gỡ Công Phượng.

cong-phuong-va-vo-To-Ngoc-Vien-Minh

Để giữ kín sự riêng tư, cả hai ít tương tác trên mạng xã hội. Ngay cả việc làm lễ ăn hỏi sáng nay, họ cũng không thông báo cho các đồng đội lẫn những người thân thiết. Buổi lễ được tổ chức tại nhà riêng của Viên Minh ở Quận 1, TP HCM.

Ngày 05.06. Công Phượng sẽ không thể cùng CLB TP HCM làm khách tại Hải Phòng ở vòng 3 V-League 2020. Trước đó, anh đã gop công đưa CLB vượt qua Đà Nẵng trong loạt soát luân lưu ở vòng 1/8 Cup quốc gia.