Thứ Sáu, 27/01/2023, 17:40
logo1

Courtois: Barcelona không xứng đáng với chức vô địch của LaLiga

06/05/2020

Thủ môn người Bỉ thất vọng khi thấy danh hiệu này thuộc về đội bóng chủ sân Camp Nou bởi vì anh ấy nghĩ rằng đội bóng của anh ấy vẫn còn trong cuộc đua
Thibaut Courtois nói rằng Barcelona không nên lên ngôi vô địch La Liga nên mùa giải sẽ bị hủy vì Real Madrid chứng minh họ là đội bóng tốt hơn.
Barcelona đứng trước 2 điểm so với các đối thủ của họ ở đầu bảng Tây Ban Nha sau 27 trận đấu, nhưng vẫn chưa được quyết định nếu phần còn lại của chiến dịch có thể được chơi do đại dịch coronavirus.

Trong khi các giải đấu ở Tây Ban Nha, Anh, Ý và Đức đang khám phá những cách để bắt đầu chơi lại, Bỉ, Hà Lan và Pháp đều quyết định không kết thúc mùa giải 2019-20 vì Covid-19.
Thủ môn Courtois của Real Madrid hy vọng La Liga sẽ sớm được tiến hành trở lại, nhưng tin rằng họ nên kiềm chế tuyên bố một nhà vô địch vì cuộc đua danh hiệu quá chặt chẽ.thu mon cua real khong phuc khi barcalona len ngoi vo dich
"Tất nhiên tôi rất thích kết thúc mùa giải. Chúng tôi kém Barcelona hai điểm, vì vậy chúng tôi vẫn có thể trở thành nhà vô địch. Thật không may nếu mùa giải bị hủy bỏ", quốc tế Bỉ cho biết 

"Ví dụ, ở Pháp có hai đội bị xuống hạng, họ có thể tự cứu mình, họ sẽ không như vậy. Ở Hà Lan, không đội nào sẽ lên ngôi vô địch, không đội nào được thăng hạng hay xuống hạng. Thật đáng tiếc cho các chàng trai từ tầng thứ hai không thể đi lên.

Chính phủ Tây Ban Nha tuần này đã cho phép các câu lạc bộ quay trở lại đào tạo sau khi người chơi đã được kiểm tra virus. Courtois không chắc chắn khi nào anh ấy sẽ trở lại sân tập, nhưng dự kiến sẽ được triệu tập để thử nghiệm vào thứ Tư.

"Vì vậy, ngày kiểm tra thứ tư để xem liệu chúng tôi có bị nhiễm bệnh hay không. Sau đó, về mặt lý thuyết, tuần tới chúng tôi có thể đi riêng lẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là đào tạo. Điều đó phụ thuộc vào câu lạc bộ và chính phủ quyết định. điểm là chúng tôi sẽ được kiểm tra trong tuần này. "