Thứ Sáu, 03/02/2023, 23:58
logo1

Coutinho muốn trở lại Premier League,chủ quản yêu cầu bồi thường

02/06/2020

Philippe Coutinho đang nhắm trở lại Premier League, theo người đại diện Kia Joorabchian.

Coutinho là một ngôi sao ở Liverpool, nhưng đã thất bại trong việc khẳng định bản thân mình tại Barcelona sau thương vụ chuyển nhượng trị giá 145 triệu euro vào tháng 1-2018.

Cầu thủ người Brazil sau đó đã gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào tháng 8- 2019 và đã ghi được tám bàn thắng sau 22 lần ra sân ở Bundesliga.
Với việc Coutinho bị chấn thương, có vẻ như Bayern sẽ không gia hạn thời gian ở lại sau khi quyết định không đưa ra lựa chọn mua 120 triệu euro, với một loạt các câu lạc bộ Premier League, bao gồm Tottenham, Arsenal và cựu cầu thủ Liverpool, được báo cáo quan tâm.coutinho mong muon quay tro lai NHA
Joorabchian, người cũng đại diện cho đồng hương của Coutinho, David Luiz và Willian, hiện đã xác nhận cầu thủ 27 tuổi này đã trở lại Anh.

"Anh ấy có mong muốn trở lại Premier League vào một lúc nào đó," Joorabchian nói với Sky Sports.

Xem thêm:Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Cách tăng cơ hội chiến thắng khi soi kèo

Tuy nhiên, Joorabchian khẳng định các cuộc đàm phán về việc Barca đưa ra mức giá 70 triệu bảng (78 triệu euro) cho Coutinho, hoặc yêu cầu một khoản phí cho khoản vay 9 triệu bảng (10 triệu euro), là rất lớn.
"Tôi chưa bao giờ nghe những con số đó, chúng tôi chưa bao giờ thảo luận về những con số, không ai trong số những con số đó đã từng được thảo luận," ông nói thêm.