Thứ Tư, 04/10/2023, 23:43
logo1

Coutinho phá vỡ im lặng về Liverpool, rõ khả năng đến Man Utd

12/02/2020

 Một thông tin đang được đông đảo CĐV Manchester United hết mực quan tâm.

Nhữ đã đưa tin, thời gian qua, Manchester United có nhiều liên kết chuyển nhượng với Philippe Coutinho. Quỷ đỏ đồng thời được truyền thông quốc tế tin rằng đang tranh giành quyết liệt với Liverpool để sở hữu "siêu hợp đồng" với ngôi sao người Brazil. Coutinho là gương mặt giàu tiềm năng, người hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng hàng công và sức mạnh triệt để cho Man Utd.

Coutinho

Dù đang toả sáng tại Bayern Munich dưới bản hợp đồng cho mượn từ Barcelona, tuy nhiên Hùm xám xứ Bavaria nói rõ họ sẽ không mua đứt Coutinho bằng mọi giá. Bên cạnh việc Barca cũng không mặn mà đón tiền vệ sinh năm 1992 trở về, khả năng cân nhắc rời Camp Nou là hợp lý nhất với Coutinho vào lúc này.

Trước viễn cảnh có thể trở về Ngoại hạng Anh khoác áo Liverpool hoặc Man Utd, Coutinho đã lên tiếng đầy thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrate

"Tôi đã đi một con đường khác, và bây giờ tôi đang trên một hành trình khác, giống như mọi người khác. Tôi tập trung hoàn toàn, để đạt được ước mơ của mình. Tôi hạnh phúc với những gì tôi đã làm trong quá khứ, và bây giờ tôi chỉ có thể chỉ nhìn về phía trước."

Như vậy, nhiều khả năng Coutinho sẽ không mơ về viễn cảnh quay trở lại Anfield thi đấu. Đây liệu phải chăng là cơ hội lớn cho Man Utd?