Chủ Nhật, 03/12/2023, 16:32
logo1

CR7 ra hầu tòa dân sự vì cáo buộc hiếp dâm

06/10/2020

Cristiano Ronaldo sẽ phải hầu tòa. Một tòa án ở Las Vegas, 'Sport' cho biết, đã đưa ra phán quyết có lợi cho Kathryn Mayorga, người phụ nữ đã tố cáo anh ta vì một cáo buộc hiếp dâm vào năm 2009.

Kathryn Mayorga đã cáo buộc Cristiano Ronaldo về một vụ cưỡng hiếp vào thời điểm đó. Giờ đây, người chơi sẽ phải ra tòa để bảo vệ sự trong sạch của mình.

Người phụ nữ đã đệ đơn kiện Ronaldo và một tòa án ở Las Vegas đã ra phán quyết có lợi cho cô. Vì vậy, thẩm phán đã ra lệnh ấn định một ngày để đưa vụ án ra xét xử. Theo 'Sport', nó có thể diễn ra trước cuối năm nay, vào tháng 12 năm 2020.cr7-bi-cao-buoc-hiep-dam

Nguồn tin này giải thích rằng cả hai bên sẽ gặp nhau trước ngày đó để cố gắng đạt được thỏa thuận. Nếu một thỏa thuận như vậy không thành hiện thực, Ronaldo sẽ không còn cách nào khác là phải ra tòa.

Ban đầu, Văn phòng Biện lý Quận Clark ở Las Vegas thông báo rằng Ronaldo sẽ không bị buộc tội cũng như không bị truy tố về cáo buộc hiếp dâm do thiếu bằng chứng. Sau đó, Mayorga đã đệ đơn kiện dân sự đó đã được thẩm phán xem xét.