Thứ Ba, 06/06/2023, 00:36
logo1

Cristiano kiếm được nhiều tiền hơn ba câu lạc bộ Serie A

15/10/2020

Cristiano Ronaldo một lần nữa trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất Serie A. Cầu thủ người Bồ Đào Nha kiếm được 31 triệu euro mỗi mùa, gần gấp 4 lần so với người xếp thứ hai là Matthijs de Ligt.

31 triệu euro mỗi mùa. Đó là những gì Juventus trả cho Cristiano Ronaldo. Anh ấy là cầu thủ được trả lương cao nhất Serie A.

Tờ 'La Gazzetta dello Sport' đã công khai mức lương của tất cả các cầu thủ tại Serie A. Cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận được gần gấp 4 lần so với đồng đội Matthijs de Ligt, 8 triệu euro.

ronaldo-kiem-bao-nhieu-tien

Trên thực tế, Cristiano Ronaldo kiếm được bằng 4 cầu thủ có thu nhập cao nhất ở Juventus và hơn 11 người có thu nhập thấp nhất. gồm Buffon và Morata .

Trong vài tuần nữa, De Ligt sẽ vượt qua Paulo Dybala, người nhận lương 7,3 triệu euro/năm vào thời điểm hiện tại. Chỉ Edin Dzeko, Romelu Lukaku và Christian Eriksen, với 7,5 triệu mỗi mùa là vượt trội hơn. Ibrahimovic, Rabiot, Ramsey và Alexis Sanchez đều chỉ xếp sau với 7 triệu euro.

Sức mạnh tài chính của Juventus đồng nghĩa với việc các cầu thủ của họ được trả lương cao nhất. 'Bianconeri' trả tổng cộng 236 triệu euro cho các cầu thủ của họ, Inter 149 triệu, Roma 112 triệu euro, Napoli 105 triệu và AC Milan 90 triệu.

Có một sự khác biệt lớn giữa số tiền mà các câu lạc bộ hàng đầu có với những câu lạc bộ nhỏ hơn. Cristiano Ronaldo kiếm được nhiều 3 CLB ở Serie A hiện tại là Spezia (22 triệu), Crotone (23) và Verona (24) và ngang với Udinese (31).

Juventus một lần nữa muốn vô địch Serie A và Cristiano Ronaldo muốn tỏa sáng với cương vị vua phá lưới, vua phá két …