Chủ Nhật, 26/03/2023, 05:18
logo1

Cristiano Ronaldo bị cựu cầu thủ Juventus tố là thiếu hiểu biết

05/11/2020

Cristiano Ronaldo đã bị Pasquale Bruno chỉ trích là thiếu hiểu biết và không tôn trọng đồng đội. Cựu cầu thủ Juventus cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không nỗ lực học tiếng Ý và vẫn sử dụng tiếng Tây Ban Nha để thể hiện mình trong phòng thay đồ.

"Anh ta dốt nát. Anh ta đã ở Ý 2 năm và chưa học nói ngôn ngữ của chúng tôi. Anh ta sử dụng tiếng Tây Ban Nha để thể hiện bản thân. Anh ta không có sự tôn trọng với đồng đội của mình, với người Ý."

Ronaldo-bi-chi-trich-thieu-ton-trong

Tuy nhiên, các đồng đội hiện tại dành nhiều lời khen cho cựu ngôi sao Real Madrid và tuyên bố rằng anh ấy là một đồng đội tuyệt vời.

Trái ngược với những gì Bruno nói, Morata tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo nói chuyện với mọi người và giúp đỡ đồng đội của anh ấy trong các trận đấu và buổi tập.

"Tôi không cần phải nói với bạn những gì Ronaldo đại diện cho và những gì anh ấy mang lại cho đội bóng. Anh ấy là một đồng đội tuyệt vời, anh ấy nói chuyện với mọi người, giúp đỡ mọi người và là cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi. Tất cả chúng tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục ghi bàn và đưa chúng tôi đến đỉnh cao mới. "