Chủ Nhật, 02/04/2023, 02:53
logo1

Cristiano Ronaldo chấp nhận cắt giảm 3,8 triệu euro tiền lương

28/03/2020

Theo Tuttosport, tiền đạo người Bồ Đào Nha chuẩn bị từ bỏ gần 4 triệu euro tiền lương do cuộc khủng hoảng covid 19 (coronavirus) hiện tại.

Giữa cuộc khủng hoảng covid 19 hiện nay, các tập đoàn vận hành thể thao đang vật lộn để giữ doanh thu và cân bằng tài chính. Do vậy, các câu lạc bộ bóng đá nói riếng và giới vận động viên nói chung đã bị ảnh hưởng theo cách tương tự.

Cristiano Ronaldo chấp nhận cắt giảm 3,8 triệu euro tiền lương

Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của bóng đá, Cristiano Ronaldo, người gần đây đã quyên góp một triệu euro cho các bệnh viện ở Bồ Đào Nha và trang bị máy thở cho một bệnh viện ở Madeira quê hương của anh, đã thông báo chấp nhận cắt giảm 3,8 triệu euro từ câu lạc bộ hiện tại Juventus.

Thông tin được dẫn sau một cuộc trò chuyện với hậu vệ đội trường Chiellini và phần còn lại của đội thông qua cuộc gọi nhóm. Theo báo cáo trong Tuttosport, với tư cách là đội trưởng Juventus cùng một vài nhân tố quan trọng của đội để đưa ra quyết định như một cử chỉ "giúp đỡ" CLB Juventus trong thời virus Corona đang hoành hành ở Ý.

Tuy nhiên, việc cắt giảm lương đã không được toàn bộ đội hình Juve đồng ý do các điều khoản hợp đồng khác nhau của mỗi cầu thủ, nhưng Chiellini sẽ tiếp tục làm việc trong những ngày tới với chủ tịch câu lạc bộ Andre Agnelli và giám đốc bóng đá Fabio Paratici để đưa ra những phương án tốt hơn cho cả 2 bên.