Thứ Tư, 31/05/2023, 22:16
logo1

Cristiano Ronaldo háo hức giành được những điều tuyệt vời trong lần thứ 2 khoác áo Man Utd

01/09/2021

Tiền đạo 36 tuổi người Bồ Đào Nha đã hoàn thành việc trở lại United vào ngày hạn chót chuyển nhượng, gia nhập câu lạc bộ từ Juventus theo hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Khoảng thời gian 6 mùa giải đầu tiên của Ronaldo với United đã chứng kiến anh ấy giúp họ giành được một loạt các danh hiệu bạc bao gồm Champions League và ba chức vô địch Premier League trước khi chuyển sang Real Madrid vào năm 2009.Cristiano-Ronaldo-manchester-united

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi trở lại United, Ronaldo nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi có một lịch sử tuyệt vời với câu lạc bộ tuyệt vời này.

“Tôi đã ở đó năm 18 tuổi và tất nhiên tôi rất hạnh phúc khi được trở về nhà sau 12 năm. Vì vậy, tôi thực sự vui mừng và mong được bắt đầu trận đấu đầu tiên của mình.

“Tôi nghĩ đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã đưa ra. Theo quan điểm của tôi thì nó đúng.

“Bây giờ tôi đã chuyển từ Juve sang Manchester, đó là một chương mới, tôi rất vui và hạnh phúc, và tôi muốn tiếp tục một lần nữa, làm nên lịch sử, cố gắng giúp Manchester đạt được những kết quả tuyệt vời, giành được những danh hiệu và số một họ, để giành được những điều tuyệt vời. ”