Thứ Hai, 27/03/2023, 00:06
logo1

Cristiano Ronaldo nói với các đồng đội Juventus rằng anh ấy sẽ gia nhập Manchester City

26/08/2021

Cristiano Ronaldo được cho là đã nói với các đồng đội Juventus rằng anh ấy sẽ gia nhập Manchester City vào mùa hè này.

Những suy đoán về tương lai của cầu thủ 36 tuổi đã rộ lên trong suốt mùa hè, khi tiền đạo này đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng.

Mặc dù phó chủ tịch của Juve, Pavel Nedved đã tuyên bố vào tháng trước rằng tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ ở lại Turin, nhưng câu lạc bộ Serie A đã chuẩn bị bán anh ấy vào mùa hè này khi họ muốn loại bỏ mức lương 500.000 bảng một tuần của anh ấy khỏi hóa đơn lương của họ.Cristiano-Ronaldo-se-gia-nhap-man-city

Ronaldo được cho là đang tìm kiếm thêm một thử thách trong những năm cuối của sự nghiệp mang tính biểu tượng của mình và 'nhìn thấy chính mình' đang chơi cho đội bóng của Pep Guardiola, người hiện là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Theo Sky Sports News ở Italia, Ronaldo đã thông báo với các đồng đội rằng anh có kế hoạch trở lại Premier League và ký hợp đồng với Man City.

Người đã 5 lần giành Quả bóng vàng đã trở thành mục tiêu của các nhà vô địch Premier League sau khi họ bỏ lỡ việc ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur, người đã xác nhận rằng anh ấy sẽ ở lại Bắc London vào mùa hè này.