Chủ Nhật, 02/04/2023, 03:35
logo1

Cristiano Ronaldo nói với Man United rằng họ cần giành chức vô địch Premier League

04/09/2021

Cristiano Ronaldo được cho là đã nói với các đồng đội ở Manchester United rằng họ cần phải giành chức vô địch Premier League mùa này.

Cầu thủ 36 tuổi hiện đã chuyển đến Manchester sau khi được cho phép sớm nghỉ nghĩa vụ quốc tế với Bồ Đào Nha và đang trải qua một thời gian cách ly bắt buộc.

Ronaldo gia nhập Man United vào thời điểm mà họ đã giành được bảy điểm từ chín điểm có thể xảy ra ở Premier League mùa giải 2021-22, kết quả khiến họ đứng thứ 3 trên bảng ở giai đoạn đầu này.Cristiano-Ronaldo-muon-gianh-vo-dich-vs-mu

Người chiến thắng Quả bóng vàng 5 lần đã giành được 3 danh hiệu hàng đầu trong thời gian đầu tiên của anh ấy ở Old Trafford, và The Sun tuyên bố rằng anh ấy đã thông báo cho các đồng đội của mình về mong muốn giành được vinh quang Premier League một lần nữa.

Một nguồn tin tiết lộ: "Các cầu thủ rất vui mừng trước sự xuất hiện của Ronaldo. Họ đã được tiếp thêm sức mạnh to lớn và cảm thấy rất tự tin.

"Các cầu thủ và ban huấn luyện tin rằng họ có đội hình tốt nhất giải đấu và có thể vô địch Premier League mùa này. Ronaldo cũng đã nói chuyện với Bruno Fernandes và nói với anh ấy rằng hãy nói với các cầu thủ khác rằng họ cần phải giành chiến thắng trong năm nay."

Ronaldo trở lại Anh tìm cách xây dựng 84 bàn thắng sau 196 trận đấu tại Premier League, và hai bàn thắng vào lưới CH Ireland vào giữa tuần đã giúp anh trở thành cầu thủ nam ghi bàn quốc tế cao nhất mọi thời đại.