Thứ Tư, 17/08/2022, 19:12
logo1

Cristiano Ronaldo thăng hoa đánh dấu sự trở lại của Manchester United

21/09/2021

Cristiano Ronaldo đã phá vỡ thỏa thuận chuyển nhượng với Juventus để hoàn tất việc trở lại Manchester United vào mùa hè này, theo một báo cáo.

Người chiến thắng Ballon d'Or năm lần đã được cho là sẽ hoàn tất việc chuyển đến Manchester City trong những lần gõ cửa cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, chỉ khi United ký hợp đồng với cầu thủ cũ của họ.

Ronaldo đã trải qua ba năm ở Juventus trước khi trở lại Old Trafford 12 năm sau ngày đầu tiên rời Real Madrid, nhưng thời hạn đã thỏa thuận để hoàn thành việc rời khỏi Turin được cho là đã không được đáp ứng.cristiano-ronaldo-vs-man-utd

Theo Cadena SER, Juve đã thông báo cho người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes rằng họ sẵn sàng trừng phạt việc ra đi của cầu thủ 36 tuổi, nhưng chỉ khi mọi chi tiết được hoàn tất trước ngày 15/8.

Báo cáo cho biết thêm rằng Juventus không muốn có ít hơn hai tuần để tìm kiếm sự thay thế thích hợp cho Ronaldo, nhưng trận hòa 2-2 của Bà đầm già với Udinese vào ngày 22 tháng 8 đã khiến hàng công buộc phải tìm kiếm một lối thoát và phá vỡ hiệp ước.

Ronaldo đã ghi 4 bàn sau 3 trận cho Man United trong lần thứ hai khoác áo câu lạc bộ, bao gồm cả bàn gỡ trong trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật với West Ham United.