Chủ Nhật, 26/03/2023, 20:59
logo1

Cristiano Ronaldo vẫn tập trung luyện tập trước những tin đồn sẽ rời đi

14/03/2021

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus đã khẳng định rằng anh ấy chỉ tập trung vào phần còn lại của mùa giải hiện tại trong bối cảnh những đồn đoán xung quanh bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy.

Ronaldo cùng với Bà đầm già đã thất thủ trước Porto vòng 16 đội Champions League vào ngày 9-3 và những tin đồn đã lan truyền xung quanh tương lai của người chiến thắng Quả bóng vàng 5 lần kể từ đó.

Một báo cáo gần đây cho rằng đội trưởng Bồ Đào Nha rất muốn hoàn thành một sự trở lại đầy hấp dẫn với Real Madrid nhưng anh ấy đã lên phương tiện truyền thông xã hội để loại bỏ những đồn đoán chuyển nhượng phổ biến khi anh ấy chuẩn bị cho những tháng cuối cùng của mùa giải.Cristiano-Ronaldo-lao-vao-tap-luyen-khucamdia.com

Ronaldo viết trên Instagram: “Quan trọng hơn số lần ngã bạn phải ngã trong đời là bạn đứng dậy nhanh như thế nào và mạnh mẽ ra sao… Những nhà vô địch đích thực không bao giờ gục ngã! "

"Sự tập trung của chúng tôi là trận đối đàu với Cagliari ở Serie A và trận chung kết Cúp quốc gia Ý và ở tất cả những gì chúng tôi có thể đạt được ở mùa giải này."

"Lịch sử không thể bị xóa nó được viết lên mỗi ngày bằng sự kiên cường, tinh thần đồng đội sự bền bỉ và rất nhiều công việc khó khăn. Và những người không hiểu điều này, sẽ không bao giờ đạt được vinh quang và thành công #finoallafine."

Hợp đồng của Ronaldo tại Allianz Stadium sẽ hết hạn sau chưa đầy 18 tháng và giám đốc câu lạc bộ Fabio Paratici đã thừa nhận rằng chưa có cuộc đàm phán nào được lên kế hoạch về việc gia hạn.