Thứ Năm, 05/10/2023, 02:00
logo1

Cristiano Ronaldo xem lại đề xuất anh ấy đã phá vỡ quy tắc Coronavirus của Ý

17/10/2020

Bộ trưởng Thể thao Ý cho rằng Cristiano Ronaldo có thể đã vi phạm giao thức coronavirus, nhưng ngôi sao của Juventus nói rằng điều đó không đúng.

Cristiano Ronaldo đã phản ứng lại những lời đề nghị rằng anh ấy đã phá vỡ các quy tắc của coronavirus bằng cách trở lại Ý sau khi xét nghiệm dương tính trong khi đi cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Cầu thủ 35 tuổi này đã có kết quả xét nghiệm dương tính trước chiến thắng 3-0 tại Nations League hôm thứ Tư trước Thụy Điển và chọn trở lại Turin.

Ngôi sao của Juventus đã tham dự trận đấu với Bồ Đào Nha vào tháng 10 sau khi nhà vô địch Serie A tạo ra một 'bong bóng' tại khách sạn của đội, với hai nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.cristianoronaldo
Theo báo cáo từ Ý, Ronaldo đã trả lại hai bài kiểm tra COVID-19 âm tính nhưng cần thêm một lần nữa trước khi được chính thức cho phép rời khỏi cơ quan ủy thác và đi du lịch về quê hương.

Juve xác nhận Ronaldo đã trở lại Turin trên một chuyến bay y tế được cơ quan y tế có thẩm quyền cho phép, nhưng Bộ trưởng thể thao của Ý, Vincenzo Spadafora, nói với Rai Radio 1 rằng có khả năng chuyến đi đã vi phạm quy định nếu không có sự cho phép cụ thể của cơ quan y tế. các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, phát biểu vào thứ Sáu, cựu tiền đạo của Real Madrid và Manchester United khẳng định anh đã tuân thủ các quy tắc trong suốt.

Cristiano kiếm được nhiều tiền hơn ba câu lạc bộ Serie A