Thứ Ba, 22/06/2021, 12:26
logo1

Cú tát của Al-Khelaifi vào Real Madrid: "Chúng tôi sẽ không bao giờ bán Mbappe"

07/06/2021

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã trả lời phỏng vấn 'L'Equipe', trong đó ông nói rõ ràng về tương lai của Mbappe, nói: "Chúng tôi sẽ không bao giờ bán Mbappe và anh ấy sẽ không bao giờ ra đi tự do"

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ mơ ước của Real Madrid, cả với tư cách là một câu lạc bộ và một người hâm mộ. Sự xuất hiện của Haaland có thể đã lọt vào mắt xanh của một số người theo dõi, nhưng vẫn tiếp tục có một mối liên hệ đặc biệt giữa câu lạc bộ và những tin đồn liên quan đến cầu thủ người Pháp.

Al-Khelaifi-2020-mbappe-psg

Sự ra đi của Zidane có vẻ làm giảm cơ hội ký hợp đồng với Mbappe, nhưng sự xuất hiện của chủ sở hữu PSG, Nasser Al-Khelaifi đã chính thức chấm dứt hy vọng ở thủ đô Tây Ban Nha.

Chủ tịch của câu lạc bộ đã có một cuộc phỏng vấn với tờ báo 'L'Equipe' và trong đó ông nói: “ tôi chắc chắn rằng sẽ không có cơ hội để số 7 của PSG rời sân Parc des Princes. Không phải bây giờ, không bao giờ”.

"Tôi sẽ nói rõ ràng. Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris, chúng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy và cậu ấy sẽ không bao giờ ra đi tự do", chủ tịch này nói dứt khoát với nguồn tin nói trên.

Al-Khelaifi đề cập đến việc gia hạn hợp đồng của tiền đạo này và khoe khoang về tình hình của PSG về mức độ hấp dẫn của câu lạc bộ đối với cầu thủ: "Câu lạc bộ nào, xét về tham vọng và dự án, có thể cạnh tranh với PSG? Anh ấy sẽ đi đâu? Tôi có thể nói rằng các cuộc đàm phán về hợp đồng mới với cậu ấy đang tiến triển ”.