Thứ Bảy, 10/06/2023, 15:29
logo1

Cựu chủ tịch Barcelona Sandro Rosell: Đó là một âm mưu, không phải sự nhầm lẫn!

04/05/2020

Trong cuộc phỏng vấn chính thức đầu tiên sau gần hai năm ngồi tù, cựu chủ tịch Barcelona đã nói rằng ông có nhiều nghi ngờ về những luận tội đã đẩy ông vào vòng lao lý.

Sandro Rosell là người đưa Neymar từ Santos về Camp Nou. Tuy nhiên, Rosell đã bị buộc tội rửa tiền sau các cuộc điều tra về khoản tiền hoa hồng được trả bởi cựu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil, ông Ricardo Teixeira. Rosell hiện tại đã có được tâm lý ổn định. Bản thân vị quan chức cấp cao một thời của Barcelona cũng có những lời đáp trả đanh thép về tội danh của mình.

Chu tich Barcelona Rosell

"Trường hợp của tôi không phải là một lỗi tư pháp, đó là một âm mưu. Tình hình ở Catalonia ảnh hưởng đến việc này, dường như nếu bạn là người Catalan, bạn là tội phạm." Rosell nhấn mạnh

"Họ đã yêu cầu 5 năm tù cho việc đó nhưng tôi không sợ. Tôi chắc chắn không có cầu thủ nào của Barcelona tiếp cận gia đình anh ta kể từ khi thương vụ bắt đầu."

Khi được hỏi có hối hận vì đãm làm chủ tịch CLB Barcelona không, Rosell nói: " Đôi khi tôi nghĩ tại sao tôi lại dính líu đến mớ hỗn độn này? Trước khi tôi trở thành chủ tịch FC Barcelona, tôi không hề có kẻ thù nhưng đến nay con số là 72". Rosell hiện đã đươch thả tự do đề chờ các cuộc điều tra mới.