Thứ Bảy, 04/02/2023, 19:07
logo1

Đại dịch corona: HLV Mikel Arteta của Arsenal dương tính với COVID-19

13/03/2020

CLB Arsenal đã chính thức thông báo HLV trưởng Mikel Arteta đã có kết quả dương tính với virus corona khiến trận đấu tiếp theo của họ có nguy cơ bị hoãn lại.

Mikel Arteta đã có kết quả dương tính với virus corona và đội hình Arsenal dự kiến sẽ tự cách ly, Pháo thủ xác nhận.

CLB cho biết trong một tuyên bố vào hôm thứ Năm rằng trung tâm đào tạo London Colney đã bị đóng cửa sau khi vụ việc được phát hiện.

Có thế bạn quan tâm:Nhà cái Letou có uiy tín không?

Arsenal xác nhận các nhân viên và cầu thủ có “tiếp xúc gần”với Arteta sẽ tự cách ly, bao gồm toàn bộ đội một.

HLV Mikel Arteta

“Các thành viên của Arsenal, những người tiếp xúc gần với Mikel, hiện sẽ tự cách ly theo các hướng dẫn về sức khỏe của chính phủ,” tuyên bố từ Pháo thủ cho biết.

“Chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp này với những người từ Colney, bao gồm cả đội một và đội ngũ huấn luyện cũng như một số ít người từ Học viện Hale End, nơi mà chúng tôi cũng đã tạm thời đóng cửa để đề phòng dịch lây lan.

“Chúng tôi hy vọng những người không có tiếp xúc gần với Mikel sẽ trở lại làm việc trong những ngày tới. Trong khi đó, các trung tâm đào tạo Colney và Hale End của chúng tôi sẽ trải qua một đợt khử trùng và những trung tâm khác của chúng tôi đang hoạt động như bình thường.”

Arteta cho biết: “Đây là điều thực sự đáng thất vọng nhưng tôi đã làm kiểm tra sau khi cảm thấy không khỏe. Tôi sẽ làm việc ngay khi có thể.”

Xem thêm:Game bắn cá online đổi thưởng?