Thứ Ba, 06/06/2023, 00:18
logo1

Đại diện sân Rizal Memorial: 'Mưa to quá có thể hoãn 1 ngày'

03/12/2019

Nếu thời tiết quá khắc nghiệt không thể khắc phục, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ bị hoãn 1 ngày.

Vào lúc 15h vừa qua, BTC SEA Games 30 đã tổ chức cuộc họp báo liên quan tới vấn đề lịch thi đấu của các môn trong bối cảnh ảnh hưởng của bão Kammuri. Điểm chú ý trong buổi phỏng vấn này có đề cập tới khả năng diễn ra trận đấu U22 Việt Nam với U22 Singapore lúc 19h tối nay.

ramon-hop-bao-khucamdia

Theo đó, ông Ramon Tats Suzara (Trưởng ban điều hành SEA Games 2019) cho biết các trận đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường nếu tình hình thời tiết không nghiêm trọng hơn:

'Các trận bóng đá trong ngày 3/12 vẫn diễn ra bình thường cho khi có thông báo mới của quản lý trực tiếp ở SVĐ. Trận đấu U22 Việt Nam với U22 Singapore cũng trên SVĐ Rizal Memorial cũng không ngoại lệ. Dựa vào tình hình thực tế, chúng tôi sẽ có những ứng phó kịp thời'.

Trước mặt đông đảo phóng viên Việt Nam, ông Ramon cũng có cuộc điện thoại liên hệ với Giám đốc điều hành sân Rizal Memorial để thông tin cụ thể tình hình. Đây cũng là nơi U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Singapore.

‘Nếu mưa lớn khi trận đấu diễn ra, sân bị ngập và không thể thi đấu, chúng tôi sẽ cho dừng trận đấu tới khi ngớt mưa. Nếu mưa quá to, trận đấu sẽ được hoãn 1 ngày’, đại diện sân Rizal Memorial cho biết.

Trong ngày 3/12, sẽ có hai trận đấu thuộc bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019 sẽ được diễn ra tại SVĐ Rizal Memorial. Đó là cuộc đối đầu giữa U22 Thái Lan và U22 Lào và U22 Việt Nam gặp U22 Singapore.

Sau một thời gian khắc phục tình trạng sân đấu bị ngập, trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Lào đã diễn ra dù thời gian bắt đầu có chậm đôi chút so với kế hoạch ban đầu. Việc trận đấu còn lại của thầy trò HLV Park Hang Seo có được diễn ra như bình thường hay không sẽ được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra.

Theo lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 30, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ bắt đầu lúc 19h ngày 3/12. Cuộc đối đầu này sẽ diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial, nơi sẽ là tâm bão trong thời điểm trận đấu này diễn ra.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020