Thứ Sáu, 24/03/2023, 15:13
logo1

Danh sách 10 cầu thủ "chơi bẩn" nhất Ngoại Hạng Anh

03/06/2020

Danh sách 10 cầu thủ chơi bẩn nhất tại ngoại hạng anh được tính theo số lần phạm lỗi, phạm lỗi thô bạo, cách hàng sử trên sân và cách ứng xử khi phải đã phạm lỗi.

Top 10 cầu thủ chơi bẩn nhất Premier League.

10. Tim Cahill (Everton) - 402 lần phạm lỗi.

Tim-Cahill

Cầu thủ người Úc được ví như người chẳng mấy khi thua trong các cuộc không chiến cũng như xung đột trong thời gian thi đấu ở Everton. Cahill ghi được 56 bàn thắng trong suốt thời gian ở Everton nhưng khi không ghi bàn anh là chạy khắp cả sân như chim ruồi và đả bại 1 cách nghiêm túc bất kể ai có nguy cơ gây nguy hiểm cho đội nhà.

9. Lucas Leiva (Liverpool) – 410 lần phạm lỗi.

Lucas-Leiva-pham-loi

Anh ấy là cầu thủ được các Fan trung thành của Liverpool hết sức ngưỡng mộ, anh ấy đã danh gần như cả sự nghiệp ở Liverpool chỉ để quật ngã bất cứ ai muốn lao vào khu cấm địa của Liverpool.

Kỷ lục 410 lần phạm lỗi chỉ trong 247 trận quả là khá ấn tượng với 1 hậu vệ. Tiếc thay cả sự nghiệp ở Liverpool anh ấy chỉ có đúng 1 bàn thắng.

8.  Lee Cattermole – 422 lần phạm lỗi.

Lee-Cattermole-pham-loi

Người cũ của Sunderland gây dựng danh tiếng bởi luôn là người cứu thua cho hàng tiền vệ lóng ngóng của The Light.

Cattermole tạo ra 422 lần phạm lỗi, nhận 88 thẻ vàng kèm 7 thẻ đỏ trong 271 trận ở Premier League.

7. Peter Crouch – 425 lần phạm lỗi.

Peter-Crouch-pham-loi

"Quỳ" đó là những gì anh ta nghĩ khi thấy hậu vệ đối phương chơi không chiến với mình.

Cái xào 2m01 này đã ra sân 468 lần, ghi được 108 bàn thắng và 425 lần phạm lỗi (tiền đạo nhưng hành xử như hậu vệ). Thêm nữa, Crouch là người chơi cho nhiều CLB nhất tại ngoại hạng anh,gồm: Tottenham, Portsmouth, Liverpool, Southampton, Aston Villa, Burnley, Stoke City, Queens Park Rangers, Norwich City.

6. Antonio Valencia – 426 lần phạm lỗi.

Antonio-Valencia-pham-loi

Sở hữu cánh phải thời MU mạnh nhất nhưng phong cách đá của Valencia khá đơn giản, chủ yếu là tạt cánh, đóng góp cho đội chủ sân Old Trafford 17 bàn thắng.

5. James Milner – 434 lần phạm lỗi.

James-Milner-pham-loi

Cựu đội trưởng Liverpool, tiền vệ người Anh đã phạm phải 434 pha phạm lỗi và tính trong suốt thời gian thi đấu với Leeds, Newcastle, Aston Villa, Manchester City và giờ là Liverpool.

4. Gabriel Agbonlahor – 439 lần phạm lỗi.

Gabriel-Agbonlahor-pham-loi

Agbonlahor là kỷ lục gia ghi bàn cho Aston Villa, sở hữu tốc độ di chuyển trong top nhưng cầu thủ nhanh nhất ngoại hạng anh thập kỷ trước.

3. Marouane Fellaini - 588 lần phạm lỗi.

Marouane-Fellaini-pham-loi

Khi nhắc đến "Đầu Xù" là nhớ ngay đến những lần vung tay, vung chân rất loằng ngoằng và kém hiệu quả. Tiền vệ 32 tuổi có 260 lần ra sân và tạo ra 588 pha phạm lỗi. Thật đáng nể!

2. Kevin Davies – 605

Kevin-Davies-pham-loi

Tiền đạo thừa năng lượng của Tottenham Hotspur với tiêu chí: "Nếu không ghi được bàn thì phải phạm được lỗi". Các trọng tài cũng phải kiêng nể vì nhiều lần đã chửi thẳng mặt không khoan nhượng khi phải nhận thẻ vàng.

1. Gareth Barry - 633

Gareth-Barry-pham-loi

Barry đã phạm lỗi nhiều hơn bất kỳ ai khác trong lịch sử Premier League trong thời gian anh ấy chơi cho Aston Villa, Manchester City, Everton và West Brom.

Tuy nhiên anh khá khôn khéo khi phạm lỗi nên mới chỉ bị đuổi ra khỏi sân 6 lần, và nhận 117 thẻ vàng toàn sự nghiệp.