Thứ Bảy, 13/08/2022, 20:56
logo1

Dani Ceballos 'chuẩn bị trở lại Real Madrid vào mùa hè này'

14/05/2021

Dani Ceballos dự kiến ​​sẽ trở lại Real Madrid khi kết thúc thời hạn cho mượn hiện tại ở Arsenal.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã trải qua hai mùa giải gần nhất tại sân Emirates và chuẩn bị có trận đấu thứ 50 tại Premier League trong trận đấu vào tuần tới tại Crystal Palace.

Ceballos, 24 tuổi, đã tìm thấy cơ hội ở đội một bị hạn chế ở Real Madrid trước khi gia nhập Pháo thủ vào năm 2019 dưới dạng cho mượn kéo dài một mùa giải - một động thái sau đó được lặp lại cho chiến dịch hiện tại.Dani-Ceballos-Arsenal
Anh ấy đã được tung vào sân trong trận lượt đi bán kết Europa League của Arsenal trước Villarreal và là dự bị không được sử dụng trong trận thắng Chelsea 1-0 ở Premier League hôm thứ Tư vì Thomas Partey và Mohamed Elneny được ưu tiên ở hàng tiền vệ.

Nhưng hãng thông tấn PA hiểu rằng Ceballos sẽ không ở lại Arsenal sau mùa hè mà không có khoản cho mượn thứ ba hay chuyển nhượng vĩnh viễn.

Ông chủ của Pháo thủ Mikel Arteta và các nhân viên kỹ thuật của Arsenal sẽ cần phải khôn ngoan trong thị trường chuyển nhượng với việc câu lạc bộ không dự kiến ​​sẽ vung tiền cho những cầu thủ mới mà không thu lại tiền từ việc bán hàng.

Điều đó có nghĩa là việc chuyển nhượng Ceballos luôn khó xảy ra, trong khi Madrid cảm thấy họ có thể đưa ra mức phí lớn hơn cho Ceballos nếu họ có thể tìm được người mua ở LaLiga.