Thứ Tư, 04/08/2021, 00:00
logo1

Daniel Levy định giá Harry Kane ở mức 175 triệu bảng

10/05/2021

HARRY KANE đã sẵn sàng xem xét các lời đề nghị cho anh ấy vào mùa hè này.

Trận thua của Tottenham trước Leeds khiến họ cần một phép màu để giành quyền tham dự Champions League mùa tới và Kane có thể khiến mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn với Levy.

Kane đang tự hỏi liệu Tottenham có khả năng giành các danh hiệu lớn hay không

kane-spurs-levy

Tiền đạo này đã cân nhắc về tương lai của mình ở Spurs khi anh ấy  nhắc về viễn cảnh không bao giờ giành được những danh hiệu lớn.

Champions League được coi là yêu cầu tối thiểu để giữ anh ấy hạnh phúc và hy vọng của Tottenham về việc đảm bảo một vị trí giờ đây rất khó khăn.

Họ cần thắng ba trận gần nhất và cầu nguyện cho ba câu lạc bộ khác không vượt lên.

Kane biết rằng chủ tịch Levy không có ý định để cầu thủ ngôi sao của mình ra đi trừ khi anh ấy chính thức yêu cầu chuyển nhượng.Daniel Levy định giá Harry Kane ở mức 175 triệu bảng.

Spurs vẫn kiên quyết giữ vị trí mà họ không muốn bán, với sự tự tin thêm rằng Kane vẫn còn ba năm trong hợp đồng hiện có.

Đã có niềm tin rằng họ có thể giữ tiền đạo này trong một mùa giải nữa để xem liệu đội bóng có thể thách thức danh hiệu vào năm tới hay không và nếu mọi thứ không diễn ra, họ sẽ rất vui khi để anh ấy ra đi sau 12 tháng.

Nhưng phong độ ảm đạm của Tottenham khi rơi xuống thậm chí là tụt khỏi vị trí trong top 4 mùa này, cộng với sự không chắc chắn về việc ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo, đã khiến Kane phải cân nhắc các lựa chọn của mình.