Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:36
logo1

Dấu ấn của "ảo thuật gia" Lionel Messi ở Madrid

23/04/2020

Vào ngày này năm 2017, Lionel Messi thực hiện một mục tiêu mang tính bước ngoặt ở El Clasico và gắn bó với Bernabeu

Khi Lionel Messi tấn công để giành El Clasico cho Barcelona trong những phút cuối cùng tại Santiago Bernabeu vào ngày 23 tháng 4 năm 2017, anh đảm bảo một số điều là đồng thời đúng.Đầu tiên, cuộc chiến giành danh hiệu ở La Liga sẽ tiếp tục, với Real Madrid đã bỏ lỡ cơ hội để mở rộng vị trí dẫn đầu của họ. Thất bại này có nghĩa là Los Blancos giờ đã ngang điểm với Barcelona của Messi, mặc dù họ vẫn còn một trận đấu trong tay.
Thứ hai, Messi đã xoay sở để đạt được mục tiêu câu lạc bộ thứ 500 của mình, viết thêm tên của anh ấy vào sách kỷ lục.

Cuối cùng, Messi đảm bảo một khoảnh khắc mang tính biểu tượng khác, nhờ vào pha ăn mừng bàn thắng của anh. Chiếc áo đã được tung ra, tên được hiển thị, nhắc nhở người hâm mộ Real Madrid về chính anh ấy là ai. dấu ấn của tiền đạo suất sắc nhất Barca

Nó có một hình ảnh đã đi vào lịch sử, huyền thoại của El Clasico.Danh hiệu thường là yêu cầu tối thiểu cho những người phụ trách tại Camp Nou. Người hâm mộ hy vọng sẽ thấy đội bóng của họ giành chiến thắng trong phong cách và Luis Enrique, người đã ra đi vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, đội tuyển xứ Catalan không thể phàn nàn về các anh hùng trong ngày này ba năm trước, vì họ đã được đối xử với hai kết thúc tốt đẹp từ Messi trong chiến thắng 3-2.

Một thiên tài với bóng đá dưới chân mình, Messi tiếp tục là tia sáng sáng tạo cho Barcelona ngay cả sau hai lần bị Casemiro hành hạ, và sau khi nhận được một cái miệng đầy máu của khuỷu tay lừa đảo của Marcelo.
Phần thưởng của anh ấy, cũng như vượt qua người đồng cấp của Real Madrid, Cristiano Ronaldo ở Clasico này, là tiếp tục ăn sâu tên tuổi của anh ấy vào lịch sử của Barcelona.