Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:33
logo1

Dấu ấn của Suarez tại Atletico Madrid, phá vỡ kỉ lục của CR7

09/02/2021

Dấu ấn của Luis Suarez tại Atlético Madrid là đáng để nghiên cứu. Chỉ có 6 cầu thủ khác trong lịch sử La Liga có khởi đầu tương tự ở một đội bóng mới.

Ngay cả Cristiano Ronaldo, trong những trận đấu đầu tiên ở giải quốc nội cũng không đạt được con số đó.

Ở tuổi 34, Luis Suarez ngày nay là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong 17 trận đầu chơi cho một CLB La Liga trong thế kỷ 21. Anh ấy là vua phá lưới và là một trong những lý do chính khiến Atletico hiên ngang đứng đầu BXH.Một bản hợp đồng vào mùa hè đang "đơm hoa kết trái".Suarez-va-ki-luc-moi-tai-la-liga-khucamdia.com

Ngoài cuộc tranh luận về quyết định bán cầu thủ người Uruguay của Barca cho đối thủ trực tiếp để hiểu được tác động của cầu thủ này tại Atlético,chúng ta phải nhìn lại. Ai có khả năng có một khởi đầu tương tự như Luis Suarez? Nếu chúng ta nhìn vào La Liga, những con số của anh ấy thật đáng sợ trong 17 trận đấu đầu tiên của anh ấy, số 9 đã có 16 bàn thắng.

Chỉ có 6 cầu thủ khác có thể đăng ký một khởi đầu tương tự hoặc tốt hơn với các câu lạc bộ tương ứng của họ trong giai đoạn đầu của mùa giải, theo 'MisterChip'. 3 trong số họ từng chơi cho Barca: Johan Cruyff (1974), Hans Krankl (1979) và Romário (1994).

2 người khác chơi cho Atletico Madrid giống như Suárez bây giờ: Baltazar (1988) và Christian Vieri (1998), cũng là người mới nhất làm được điều này và đã 23 năm đã trôi qua kể từ đó.