Thứ Năm, 01/06/2023, 15:06
logo1

David Alaba thông báo anh ấy sẽ rời Bayern

16/02/2021

Theo 'Bild', David Alaba sẽ thông báo vào thứ 3 rằng anh ấy sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải. Cầu thủ này sẽ chấm dứt 12 năm của mình ở câu lạc bộ và mong muốn vững chắc của anh ấy là tiếp tục ký hợp đồng với Real Madrid.

Sau nhiều tin đồn về việc anh sẽ rời khỏi Bayern, Alaba sẽ thông báo vào thứ 3 rằng anh sẽ chấm dứt 12 năm ở lại đội tuyển Đức.

Đó là những gì tờ 'Bild' nói, trong đó cũng lưu ý rằng mong muốn của cầu thủ này là được ký hợp đồng với Real Madrid. Ưu tiên của anh ấy là Los Blancos, mặc dù không loại trừ khả năng anh ấy sẽ kết thúc sư nghiệp  tại Premier League nếu các cuộc đàm phán không có kết quả.

Điều gì đã khiến anh ấy rời Bayern? Cầu thủ người Áo hiểu rằng câu lạc bộ xứ Bavaria đã không nỗ lực tài chính để giữ anh ở lại hàng ngũ của họ mặc dù họ đang trải qua giai đoạn khó khăn vì đại dịch coronavirus.David-Alaba-se-roi-bayern-khucamdia.com

Gã khổng lồ xứ Bavaria đã rút lại lời đề nghị gia hạn và thậm chí Uli Hoeness còn chỉ trích Zahavi, người đại diện của cầu thủ này: "Anh ta lúc nào cũng nói những điều vô nghĩa. Anh ta là một con cá piranha tham lam".

Các cuộc đàm phán đã đổ vỡ và Real đã tận dụng tối đa cơ hội để tiến gần cầu thủ này. Real Madrid là nơi tốt nhất để ký hợp đồng với anh ấy nhưng có một vấn đề lương của anh ấy.

'ESPN' và 'The Telegraph' đã tiết lộ nhu cầu của anh ấy và anh ấy đang yêu cầu mức lương 22 triệu euro mỗi mùa, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất thế giới.