Thứ Ba, 06/06/2023, 07:02
logo1

David Alaba trở thành cầu thủ với mức chuyển nhượng cao nhất Chelsea?

11/12/2020

Chelsea được cho là sẽ cần đưa David Alaba trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất nếu họ muốn giành ngôi Á quân của Bayern Munich vào năm sau.

The Blues được cho là một trong 7 câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Áo cùng với Barcelona, Real Madrid và Paris Saint-Germain.

Alaba sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải và do đó tự hào có khả năng thương lượng cao biết rằng anh ấy có thể được ký hợp đồng mà không phải trả phí chuyển nhượng.David-Alaba-se-co-muc-luong-cao-nhat-chelsea

Bayern vẫn chưa loại trừ việc ràng buộc hậu vệ đa năng này với một thỏa thuận mới, nhưng tờ Bild của Đức báo cáo rằng anh ta đang yêu cầu 350.000 bảng một tuần.

Điều đó sẽ khiến cầu thủ 28 tuổi có thu nhập cao nhất của Chelsea nếu họ thuyết phục anh gia nhập cùng họ trước Madrid, Barca và PSG với Kai Havertz tiếp theo trong danh sách với mức lương được đồn đoán là 310.000 bảng một tuần.

Alaba đã trải qua một thập kỷ với tư cách là đội một thường xuyên cho Bayern ra sân hơn 400 lần cho các nhà đương kim vô địch Đức và châu Âu trên mọi đấu trường.