Thứ Ba, 06/06/2023, 05:56
logo1

David Alaba từ chối động thái của Chelsea

23/03/2021

Hậu vệ David Alaba của Bayern Munich được cho là đã từ chối cơ hội chuyển đến Chelsea vào mùa hè này.

Hậu vệ đa năng người Áo đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời đi khi hợp đồng hiện tại ở Bavaria hết hạn vào cuối mùa giải và rất nhiều CLB đã để ý đến Alaba trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

David-Alaba-2303

Alaba đã có thể đồng ý các thỏa thuận trước hợp đồng với các câu lạc bộ khác, và Chelsea là một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu được cho là đang cạnh tranh để có được chữ ký của tuyển thủ Áo.

Tuy nhiên, Sky Deutschland tuyên bố rằng Alaba đã từ chối những tiến bộ của Thomas Tuchel và cũng phản đối việc chuyển đến Manchester City, với việc hậu vệ này không muốn chơi ở Premier League.

Real Madrid được hiểu là đứng đầu hàng đợi để có chữ ký của cầu thủ Bayern, và báo cáo cho biết thêm rằng David Alaba muốn được thử sức ở La Liga, nhưng Los Blancos chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Barcelona.

Alaba vẫn là một cầu thủ quan trọng của Bayern trong mùa này bất chấp tình trạng hợp đồng gần ngày rẽ lối, ghi 2 bàn và kiến ​​tạo 3 bàn trong 35 lần ra sân cho đội bóng của Hansi Flick trên mọi đấu trường.

Hôm qua, David Alaba cũng đã cân bằng kỷ lục 273 lần ra sân cho Bayern Munich của Franvk Ribery.