Thứ Bảy, 01/04/2023, 16:51
logo1

David Luiz trình diễn thảm hoạ trong ngày trở lại

18/06/2020

Vồn không được tin tưởng ở vị trí đá chính, David Luiz vào sân từ ghế dự bị và ngay lập tức thể hiện màn trình diễn thảm hoạ của mình.

Luiz vào thay Pablo Mari bị chấn thương và lập tức cho thấy vì sao anh phải… dự bị. Trung vệ Brazil không phá được một quả căng ngang vào cấm địa Arsenal, tạo cơ hội cho Raheem Sterling ghi bàn.

david-luiz-vs-man-city

“Sai lầm của Luiz là không thể tha thứ. Anh ta mắc lỗi quá thường xuyên, tỏ ra thiếu tập trung. Không ngạc nhiên khi Luiz phải dự bị. Anh ta không có tương lai ở Arsenal mùa tới”, Carragher bình luận khi được hỏi về sai lầm của David Luiz.

Luiz làm cho trận đấu của mình trở nên tệ hơn nữa sau khi đốn ngã Riyad Mahrez trong vòng cấm ở hiệp 2. Thẻ đỏ trực tiếp dành cho cầu thủ này được trọng tài rút ra và 11m cho Man City.

“Tôi không biết nói gì nữa. Những gì cần nói tôi nói cả rồi. Tôi đã nói nhiều năm rồi. David Luiz không học hỏi được từ những sai lầm. Thời điểm anh ta vào sân là lúc Man City thắng trận”, Gary Neville bình luận.

Về phần mình, David Luiz nhận toàn bộ trách nhiệm trong thất bại 0-3 của Arsenal trước Man City nhưng lại bảo HLV Mikel Arteta vẫn muốn anh ở lại sân Emirates.

Tham khảo: Soi kèo Tottenham vs MU

“Đội bóng không có lỗi mà là lỗi của tôi. Lẽ ra tôi nên có một quyết định khác trong 2 tháng qua. Chuyện liên quan tới hợp đồng của tôi. Tôi cần quyết định tương lai càng sớm càng tốt nhưng lại không làm như vậy. Tôi không muốn lấy đó làm lí do. Đây là lỗi của tôi. Chỉ của tôi thôi. Tôi muốn ở lại. HLV biết điều đó và cũng muốn tôi ở lại Arsenal”.