Thứ Tư, 04/10/2023, 22:17
logo1

David Moyes mang tin mừng đến cho MU vụ Declan Rice

09/02/2020

Declan Rice ký hợp đồng với MU ở Hè 2020 là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra, HLV David Moyes tuyên bố West Ham có thể bán cầu thủ 21 tuổi vào Hè năm nay.

Trong những mùa giải gần đây, Declan Rice trưởng thành vượt bậc. Mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1999 là một trong những trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa của West Ham, mùa giải năm nay tiền vệ người Anh cũng chơi ấn tượng.

Rice là mẫu tiền vệ trung tâm có khả năng điều tiết trận đấu và phân phối bóng tốt, anh đã được triệu tập vào ĐT Anh và cũng có trận ra mắt Tam sư. Với màn trình diễn ấn tượng của mình Declan Rice được nhiều đội bóng lớn quan tâm.

David Moyes mang tin mừng đến cho MU vụ Declan Rice

MU muốn có Declan Rice, Quỷ đỏ chấp nhận chi 40 triệu bảng mua cầu thủ sinh năm 1999 ở Hè năm ngoái nhưng bị từ chối. Vào Hè năm nay, Man đỏ tiếp tục trở lại hỏi mua tiền vệ 21 tuổi, họ quyết tâm có bằng được ngôi sao của West Ham.

Trong một diễn biến mới nhất, Declan Rice ký hợp đồng với MU ở Hè 2020 là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra, HLV David Moyes tuyên bố West Ham có thể bán cầu thủ 21 tuổi vào Hè năm nay.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ có thêm những bản hợp đồng chất lượng ở Hè năm nay, để có kinh phí đưa về những tân binh, đội bóng sẽ buộc phải bán đi một vài cầu thủ trong đội hình. Declan Rice ư? Cậu ấy là một cầu thủ tốt, cậu ấy sở hữu những phẩm chất của một tiền vệ trung tâm hàng đầu”.

“Tôi biết Declan Rice được nhiều đội bóng lớn quan tâm, tôi thừa nhận rằng cậu ấy có thể rời đi ở Hè 2020 nếu chúng tôi nhận được một lời đề nghị hợp lý”.

Theo Daily Mail, West Ham sẵn sàng bán Declan Rice. Tuy nhiên, đội bóng thành London đòi tới 80 triệu bảng cho thương vụ này.

Xem thêm: so sánh tỷ lệ nhà cái