Thứ Tư, 31/05/2023, 22:33
logo1

David Silva đồng ý ở lại với Man City

15/05/2020

Theo The Times, David Silva đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester City

Hợp đồng giữa David Silva và Man City sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây, tức chỉ còn một tháng rưỡi nữa. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã tuyên bố không ký mới và sẽ chia tay đội chủ sân Etihad sau 10 mùa giải gắn bó.

david-silva-man-city-khucamdia

Mọi chuyện sẽ cứ thế diễn ra nếu không có đại dịch Covid-19 khiến mùa giải 2019/20. Nếu theo đúng hợp đồng, Silva sẽ chia tay Man City vào thời điểm Ngoại hạng Anh chỉ mới tái khởi tranh. Đây sẽ là tổn thất cực lớn của The Citizens.

Về phía Silva, nếu rời Man City vào ngày 30/6, tiền vệ này chưa chắc đã tìm được bến đỗ mới bởi các đội vẫn đang tập trung thi đấu. Vì vậy, đôi bên đã nhanh chóng tìm ra cách thao gỡ khó khăn.

Theo đó, Silva sẽ gia hạn hợp đồng với Man City đến khi mùa giải 2019/20 kết thúc. Như vậy thuận cả đôi đường, Man City không mất trụ cột còn Silva sẽ chia tay sân Etihad trọn vẹn và đúng thời điểm kỳ chuyển nhượng mở cửa.

David Silva là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Man City. Tiền vệ này gia nhập nửa xanh thành Manchester vào năm 2010 từ Valencia. Từ đó đến nay, anh đã có 423 lần ra sân trong màu áo The Citizens trên mọi đấu trường, giành 11 danh hiệu, bao gồm 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh.