Thứ Bảy, 23/09/2023, 07:44
logo1

De Bruyne, Harry Kane giống Eden Hazard sau nghỉ dịch COVID

30/05/2020

Sau một thời gian dài nghỉ tập luyện rất nhiều cầu thủ trở nên mất đi vóc dáng bao người hằng mơ ước vốn có của các ngôi sao bóng đá

kevin-De-Bruyne-Harry-Kane-tang-can-sau-dich

Tuần này, Harry Kane đã chính thức trở lại tập luyện cùng Tottenham. Đây là tin vui lớn đối với người hâm mộ Spurs bởi Kane đã vắng mặt trên sân đấu và sân tập kể từ ngày đầu tháng 1 năm 2020 vì chấn thương. Mọi chuyện ngỡ như rất lạc quan với Tottenham. Thế nhưng, khi chứng kiến hình ảnh của Kane trên sân tập, nụ cười bỗng tắt, thay vào đó là cảm giác lo âu đối với người hâm mộ.

Trong bộ đồ tập bó sát, Kane lộ thân hình phát tướng trông thấy. Thậm chí, nhìn kỹ có thể phát hiện ra “bụng mỡ” của ngôi sao tuyển Anh. Có vẻ như 2 tháng ở nhà nghỉ dịch không tập luyện với cường độ cao đã ảnh hưởng lớn tới hình thể của Kane.

Nhìn Kane tăng cân, những CĐV của Spurs đã hài hước để lại bình luận ở trang Facebook của CLB. “Hãy nhìn kỹ vào bụng của Kane đi các bạn, chuyện gì đang xảy ra vậy?”, “Kane ơi, anh tăng cân quá đà rồi”, “Hẳn Kane đã có khoản thời gian bận rộn trong bếp?”, “Trông Kane khác gì bố của Son không chứ?”, “Kane vốn đã không phải là người nhanh nhất rồi. Hy vọng là anh ấy đừng trở nên chậm chạp khi tôi thấy bức ảnh này”, …

Việc tăng cân sau thời gian dài tự cách ly trong giới cầu thủ tại Premier League không chỉ là vấn đề của riêng Harry Kane. Tiền vệ Kevin De Bruyne cũng phát tướng trông thấy khi trở lại sân tập của Man City.

Với việc Ngoại hạng Anh công bố ngày trở lại là 17/6, những cầu thủ như Kane hay De Bruyne sẽ phải chạy đua với thời gian để lấy lại vóc dáng kịp thời điểm bóng lăn trở lại trên sân cỏ xứ sương mù.