Chủ Nhật, 26/03/2023, 09:47
logo1

Đề nghị của Madrid cho Mbappe là như thế này

06/09/2021

Real Madrid đã bắt đầu xem xét lộ trình cho phép họ mang về Kylian Mbappe từ mùa giải tới.

Theo tờ Marca, tiền đạo này sẽ đến miễn phí, nhưng phí chuyển nhượng của anh ấy có thể cao nhất trong lịch sử. Real Madrid đang bắt đầu đặt nền móng cho sự xuất hiện của Kylian Mbappe tại Santiago Bernabeu.

Đã hết lần này đến lần khác thất bại trong kỳ chuyển nhượng này để đưa anh đến Madrid, mọi thứ dường như chỉ ra rằng từ kỳ chuyển nhượng mùa đông, khi anh có thể đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào, một lời đề nghị hợp đồng chính thức sẽ đến từ các văn phòng của Bernabeu.mbappe-real-madrid

Tờ báo 'Marca' đã có quyền truy cập vào các chi tiết của tài liệu này. Mặc dù đúng là anh ấy sẽ đến Tây Ban Nha mà không phải trả phí chuyển nhượng cho PSG, nhưng tiền thưởng ký hợp đồng có thể cao nhất trong lịch sử, vào khoảng từ 60 đến 80 triệu euro.

Mặt khác, anh ấy sẽ ký hợp đồng dài hạn với 'Los Blancos'. Cụ thể là cho đến năm 2028. Nếu vậy, họ sẽ đảm bảo một trong những cầu thủ quyết định nhất của thập kỷ tới trong hàng ngũ của họ.

Về mức lương của anh ấy, có tin nói rằng nó có thể đạt 30 triệu mỗi năm. Tuy nhiên, con số này sẽ rất đáng kinh ngạc, như đã thấy trong một số trường hợp trước đây. Trong mùa giải đầu tiên, anh ấy sẽ bắt đầu ở mức 24 triệu.

Đối với mức lương này, rõ ràng sẽ phải được thêm vào các khoản bổ sung và tiền thưởng tương ứng cho các mục tiêu đã đạt được. Trong trường hợp mọi thứ kết thúc, thỏa thuận có thể đạt được một số con số thực sự cao, ngay cả khi không có khoản thanh toán cho Parc des Princes.