Thứ Tư, 06/12/2023, 10:50
logo1

Delaney:"Sancho cảm thấy áp lực giữa lúc nói chuyện chuyển nhượng"

29/05/2020

Quốc tế Anh, Sancho được đồn là mục tiêu của một số đội bóng ở Premier League và đối thủ trong nước của BVB là Bayern Munich sau một mùa giải Bundesliga ấn tượng khác.

Anh ấy đã ghi bàn và hỗ trợ 30 bàn thắng trong chuyến bay hàng đầu của Đức trong nhiệm kỳ này, chỉ xếp anh ấy sau Timo Werner của RB Leipzig về mặt liên quan đến mục tiêu chung.
Delaney tự tin rằng Sancho sẽ trở thành một trong năm cầu thủ hàng đầu thế giới nhưng đã gợi ý cầu thủ 20 tuổi này đã cảm thấy sức nóng để biểu diễn thường xuyên ở cấp độ cao nhất cho câu lạc bộ và quốc gia.

"Anh ấy rõ ràng là một trong những tài năng lớn nhất mà tôi đã chơi cùng", tôi đã nói với podcast Gab & Juls của ESPN. "Với tài năng đó có rất nhiều áp lực, và tôi nghĩ anh ấy dần dần bắt đầu cảm thấy điều đó từ đội tuyển quốc gia Anh và các câu lạc bộ xung quanh anh ấy.
"Cho đến thời điểm này, anh ấy là một tài năng thể hiện rất tốt, hoạt động tốt hơn những gì anh ấy dự kiến ​​sẽ làm, nhưng luôn luôn có một bước tiếp theo, và đó sẽ là điều thú vị, [bước] tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy và sự phát triển của anh ấy.sancho cam thay ap luc khi nhac den vu chuyen nhuong

"Anh ấy 19 tuổi và anh ấy có nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu cùng với Timo Werner và [Robert] Lewandowski, thật đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy nên phấn đấu nhiều hơn nữa."

Sancho không đơn độc trong việc liên kết với một khoản tiền lớn từ Công viên Signal Iduna, với tiền đạo sung mãn Erling Haaland cũng là mục tiêu của nhiều đội bóng.
Haaland đã ghi được 13 bàn sau 14 trận kể từ khi gia nhập Dortmund vào tháng 1 và Delaney chỉ có thể thấy anh trở nên tốt hơn theo thời gian.
Delaney cũng dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ tuổi teen người Mỹ Gio Reyna, người đã góp mặt 13 lần từ băng ghế dự bị trong tất cả các cuộc thi mùa này.